โหดเลือดสาดตอบโจทย์แฟนหนังสยองขวัญ The sadness

คือวันนี้เห็นเปิดการรีวิวหนังหาไปเรื่อยๆได้เจอหนังที่หน้าดูเรื่องนึงเขาเน้นว่ามันสนุกมากเราเลยได้มีโอกาสได้เปิดหาดูหนังฟรีเรื่องนี้บอกเลยว่ามันโหดตามที่เขารีวิวมาจริงๆแต่สำกรับคือโครตฌหดจนแบบเลือดสาดตามที่เราตั้งหัวเรื่องจริงๆและถ้าใครที่ชอบดูหนังฟรีแนวสยองขวัญเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่เราแนะนำให้ดูเพราะความโหดนี้คือสุดไหนจะความเละเทะเรื่องนี้มันถูกสร้างมาเพื่อคุณแล้วคอหนังแนวสยองขวัญ

มันเป็นเหมือนภาพยนต์สยองขวัญของไต้หวันที่เกิดโรคระบายของไวรัสมันได้เปลี่ยนผู้คนให้เกิดความบ้าคลั่งหรือเรียกง่ายว่าซอมบี้ใครที่ชอบดูหนังฟรีแนวนี้แบบเราคือบอกเลยว่าติดงองแงมความบ้าคลั่งของหนังมันสร้างอรรถรสให้เราแบบเยี่ยมมากเข้าถึงอารมณ์ของการเกิดโรคระบาดเหมือนไวรัสโควิด19ที่มันแพร่ระบาดโครตเร็วเผลอแปบเดียวคือติดกันไปทั่วแล้วแล้วยากที่จะควบคุมได้ผู้คนติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆลบางคนกลายเป็นฆาตกรแบบโรคจิตสุดๆไม่ว่าจะอยู่จุดไหนความบ้าคลั่งของหนังเรื่องนี้คือมันร่วมเข้ามาไว้จนหมดแล้วความรุนแรงที่มันระบาดยากที่จะระงับได้แบบที่เราบอก

แต่พอดูหนังไปเรื่อยๆคือเหมือนจะไม่ไช่ซอมบี้ละเป็นแนวฆาตกรโรคจิตมากกว่าการใช้ความรุนแรงคือจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ตอนแรกที่ดูคืออะไรวะวุ่นวานไปหมดมันผสมปนกันไปหมดจนดูแล้วงงแต่พอดูไปเรื่อยๆคือจะสยองอะไรขนาดนั้นอะถ้าถามเราว่าพอได้ดูแล้วเป็นอย่างไรคือสำหรับเราแล้วไม่ค่อยจะตื่นเต้นสักเท่าไรแต่เชื่อว่าถ้าคุณได้ดูมันโครตจะมันส์แต่ว่าแต่ละฉากของหนังมันก็สยองเวอร์ทำออกมาได้สมจริงจริงๆนั้นละเราว่าเขาทำออกมาได้ดีจนรู้สึกว่าเหมือนจริง

เอาเป็นว่าเราแนะนำให้ทุกคนดูหนังเรื่องนี้เลยนะเพราะเราก็พึ่งเคยดูนี้ละพอดูแล้วแบบติดหนังแบบนี้ไปได้ยังไงก็ไม่รู้สยองจนติดตาแบบไม่กล้าดูต่อแต่ว่าเพื่อที่จะมาสปอยให้ทุกคนได้ฟังเรื่องการสปอยของเราในวันนี้เลยจะมาพูดถึงความรู้สึกที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้มาว่ามันติดตาเราแค่ไหนถ้าถามเราว่าเรารู้สึกยังไงที่ได้ดูคือก็ไม่รู้จะพูดยังไงอะเนาะเพราะว่าพูดไปหมดแล้วและเชื่อว่าพอทุกคนได้ดูก็จะคิดเหมือนที่เราพิมพ์นี้ละก็อย่าลืมไปหาดูกันนะความคิดของเรามันก็คิดได้แค่นี้ผิดตรงไหนเราก็ต้องขอโทษด้วยเพราะเรารู้สึกแบบนี้จริงๆกับหนังเรื่องนี้มันก็ดูได้แต่ถ้าให้ดูอีกไม่ดีกว่าอะมันน่ากลัวเกินไปสยองเหมือนหนังลิองของมีอุปกรณ์ฆ่าคนเยอะแยะไปหมดจนเรากลัวถ้าคุณได้ดูก็จะกลัวเหมือนเรานี้สำหรับวันนี้เราก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรแล้วการรีวิวครั้งนี้ของเราถือว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนนะว่าจะดูหรือว่าไม่ดูแต่ถ้าเราแนะนำก็คือแนะนำให้ดูเพราะว่ามันก็ตราตรึงใจเราอยู่ไม่น้อยเปิดโลกให้เรารู้ว่ามันก็ยังมีหนังแบบนี้อยู่เพราะอย่างที่บอกว่าเราไม่เคยดูหนังฟรีอะเนอะสำหรับเด็กที่จะดูฝันร้ายนะจ๊ะบอกเลยไปหาหนังการ์ตูนดูดีกว่าลูกวันนี้เมื่อยละไปนอนก่อนนะฝันดีจ้า

Leave a Reply