ความเชื่อของคนไทยที่เอามาทำหนัง กุมาร

เรานี่พึ่งได้รู้จักหนังใหม่ล่าสุดที่คนพูดถึงกันเยอะเลยการหยิบเอาสิ่งที่คนไทยเชื่อและอยู่กับคนไทยมานานเอามาสร้างเป็นหนังการเล่าเรื่องความสยองของแบบไทยๆเขานำนักแสดงเข้ามาช่วยกระตุ้นต่อมอยากดูหนังของเราแต่เรื่องนี้เขาไม่ได้สร้างมาจากค่ายใหญ่มากคนดูก็เลยคาดหวังว่ามันจะสนุกไหมแอบหวั่นว่าจะเสียเวลาไปดูแต่ก็ต้องมาลองกันดูหน่อยละว่ามันจะสนุกไหมอาจจะสนุกกว่าค่ายใหญ่บางค่ายก็ได้
การเล่าเรื่องของกุมารคุณแม่ที่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้มาอยู่ในบ้านพักตากอาอากาศและเธอได้มาอยู่กับลูกชายเพื่อมาทำงานให้เสร็จในบรรยากาศที่เงียบสงบแต่เรื่องทั้งหมดมันเริ่มเกิดขึ้นโดยที่เธอไม่รู้เลยว่ามันคืออะไรงงใช่ป่ะว่าเรื่องราวมันดูหนังแล้วเหมือนจะไม่มีอะไรสำหรับมุมมองเราคือพล็อตหนังเดิมๆนะไม่ค่อยมีอะไรสักเท่าไรเพราะด้วยความเป็นผีไทยฉากตะลึงตกใจมันค่อนข้างเยอะไปหน่อยแต่ถ้าถามเราว่ามันสนุกไหมเราก็ต้องขอตอบว่าลุ้นตลอดทั้งเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดีและสร้างความแปลกใหม่ให้กับเราได้

พอดูหนังไปเรื่อยๆบทที่เขาดำเนินเรื่องนั้นไม่ได้เลวนะภาพรวมที่งหมดคือสามารถเขาถึงหนังได้อยู่เพราะว่าการสื่อสารของหนังนั้นมันทำให้เราติดของเนื้อเรื่องหนังได้อยู่บ้างพูดง่ายคือภาพรวมดูดีไม่ได้แย่แต่จังหวะของการเล่าเรื่องยังดูเป็นจุดด้อยได้อยู่ถ้าใครที่ยังไม่เคยดูอยากลองแนะนำให้ไปดูก่อนเพราะเรื่องนี้พึ่งมาใหม่เลยเราก็คิดเพียงในมุมมองของเราเท่านั้นไม่ได้คิดว่าคนอื่นจะรู้สึกอย่างไรเพราะมันคือความคิดของเราไงเราเลยไม่รู้จะอธิบายให้ทุกคนฟังยังถ้าจะให้เขียนเรื่องราวทั้งหมดของหนังก็ยังไงอยู่เพราะเราขี้เกียจพิมพ์อะขำปะ

โดยรวมในมุมมองของเราคือแค่เรานะเรามาค่อยชอบเรื่องราวที่เขาเล่ามาเท่าไรมันดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลและหนักแน่นกับเรื่องราวแต่ถ้าถามว่าดูได้ไหมมันก็คงดูได้ละถ้าคุณคิดจะดูหนังเรื่องนี้เพราะอย่างที่เราบอกว่าคุณต้องสัมผัสด้วยตัวเองอะให้เราอธิบายทั้งหมดให้ฟังคงไม่ได้สุดท้ายคุณก็คงต้องเชื่อความคิดตัวเองอยู่ดีสำหรับการรีวิวครั้งนี้เราอาจจะรีวิวแบบงงแต่อยากให้เชื่อว่าเราตั้งใจมารีวิวให้ฟังนะและก็จะสนุกอย่างแน่นอนไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าเราชอบได้อยู่อาเป็นว่าไม่ได้แย่หรอก

สุดท้ายจริงๆละความคิดใครความคิดมันรีวิวเรื่องนี้คือความคิดของเราคนเดียวเท่านั้นถ้าคุณไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรแต่เราพูดให้ทุกคนฟังง่ายและเข้าใจง่ายๆว่าเนื้อเรื่องมันเป็นยังไงคุณจะได้เข้าใจว่าควรที่จะไปดูเรื่องนี้ไหมมันก็ดูได้เพลินๆนะและก็ดูได้แบบกลัวๆและเรื่องนี้มันก็ทำให้เรากลัวได้อยู่ถือว่าผ่านเรื่องความน่ากลัวอย่างไรแล้วสำหรับเรื่องนี้ฉันแนะนำแบบกลางๆดูก็ได้ไม่ดูก็ได้แล้วแต่ทุกคนเลยละกันนะสำหรับเรื่องราวที่เราพิมพ์วันนี้อาจจะพูดไม่รู้เรื่องอะก็ไม่รู้ว่าจะคุยอะไรอีกมันดูวนไปวนมาทุกคนไม่ต้องอ่านเยอะหรอกเอาเป็นว่าไปหาดูไปฝันดีนะตอนนี้สงสัยจะโดนด่าละ ฝันดีอีกรอบจ้า

Leave a Reply