แกร่งเกินผู้หญิงสาวน้อยที่มาพร้อมกับพลังมหาศาลStrong Woman Do Bong-Soon

ขอเกริ่นกล่าวสวัสดีทุกคนไว้เลยนะคะสำหรับวันนี้กับการห่างหายการรีวิวของเราไปนานสำหรับวันนี้เรากลับมาแล้วและขอบอกเลยนะว่ากับมาคราวนี้จะมาทวงบัลลังค์การรีวิวของเราคืนจะเขียนรีวิวแบบเต็มที่เอาเป็นว่าทุกคนจะต้องชอบในสิ่งที่เราเล่าอย่างแน่นอนอยากรู้เรื่องราวของการที่เราได้ไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันรึยังถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

ขอพูดคำว่าสวัสดีอีกสักรอบซีรี่ย์ที่จะมาแนะนำทุกคนวันนี้เป็นเกี่ยวกับความรักของวัยใสๆและต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องโปรดของเราอีกเรื่องเลยละที่ดูซีรี่ย์ทีไรก็ต้องเอ่ยปากชมว่ามันสนุกจนทำให้เราติดใจดูทีไรก็ไม่เคยเบื่อเพราะเนื้อเรื่องออกไปประมาณความรักแบบคอมเมดี้เพราะเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ออกมานานแล้วแต่เราได้กลับมาดูอีกครั้งก็เลยอยากจะมาขอรีวิวอีกสักนิดให้ทุกคนได้รู้ว่ามัยสนุกจริงๆจ้าเพราะความครบรสนี้ต้องยกให้เขาเลยละ

ขอเริ่มต้นจากนางเอกของเรื่องที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นเพราะว่าใครๆก็มองว่าเธอเป็นผู้หญิงแต่ด้วยสิ่งที่ติดตัวเธอมานั้นมันมากกว่าการเป็นเด็กผู้หญิงคนนึงคือเธอมีความแข็งแกร่งและความแข็งแรงแต่พลังที่ได้มานั้นก็เป็นอีกทางที่เธอต้องเอาไว้ช่วยเหลือคนอื่นไม่อย่างงั้นทุกอย่างที่เธอมีมันก็จะหายไปเพราะเธอเป็นคนจิตใจดีและติดเกมเอามากๆทำให้เธอได้ไปทำงานบริษัทที่พระเอกของเรานั้นเป็นเจ้าของนั้นเองและเธอต้องมาคอยเป็นบอดี้การ์ดเพราะว่าพระเอกจ้องจะโดนทำร้ายจากพวกไม่หวังดีนั้นเองถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นต่อไปยังไงก็ลองไปหาดูซีรี่ย์กันเองนะจ้าเพราะเรามาพูดถึงความรู้สึกของเราเพียงเท่านั้น

ส่วนตัวของเรานั้นเราคิดว่ามันครบรสอย่างที่เราบอกไปข้างต้นเพราะมันทั้งขำทั้งลุ้นในแต่ละฉากและความน่ารักของพระเอกนางเอกทำเอาเรายกให้การดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่เราขอโหวตคะแนนความชอบให้เพราะแต่ละฉากที่เราดูมันขำจริงเหมือนเล่นเป็นตัวเองกันแม้แต่ฉากโรแมนติกก็ทำเอาเราซึ้งตามๆกันไปเอาเป็นว่าโดยรวมของเราคือเราชอบและหวังว่าทุกคนก็น่าจะชอบเหมือนกันเพราะถ้าได้ดูแล้วอย่างที่บอกว่าติดแน่ๆดูได้ยาวๆไม่ต้องทำอะไรกันแล้วทีนี้สุดท้ายนี้ต้องบอกทุกคนก่อนนะว่านี้คือสิ่งที่เราดูซีรี่ย์มาแล้วเรานำมาถ่ายทอดให้กับทุกคนได้ฟังว่าเรารู้สึกยังไงคนอื่นอาจจะไม่ชอบก็ได้แต่สำหรับเราแล้วเอาเป็นว่าเราชอบก็แล้วกัน

สุดท้ายจริงๆละอย่าลืมไปหาดูกันด้วยนะเพราะพระเอกของเรานั้นหล่อมากๆทำเอาหลงตลอดทั้งเรื่องเพราะความน่ารักของทั้งสองเล่นได้ถึงบทบาทดีไม่ขอติอะไรเพราะว่าเราชอบอย่างที่บอกไปจริงๆโดยรวมคือดีย์เวอร์นะจ้าทุกคนไม่เชื่อก็ต้องเชื่อคำที่ออกมาจากปากเรานะจ้าและเชื่อว่าทุกคนก็จะติดเหมือนที่เราได้ดูครั้งแรกแน่ๆไม่เชื่อก็ต้องลองไปดูกันเองได้แล้วจ้าหวังว่าจะชอบการรีวิวของเราครั้งนี้นะสำหรับวันนี้ไปแล้วนะคะบายๆ

Leave a Reply