ซีรี่ย์สุดฮอตยืนหนึ่งเรื่อง “รักเราไม่เท่ากัน”

หากใครที่กำลังหาดูซีรี่ย์ ก็ต้องของแนะนำซีรี่ย์ยืนหนึ่งอย่างเรื่อง “รักเราไม่เท่ากัน”ซึ่งเนื้อหาและพล๊อตนั้นเป็นเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมในความเป็นจริงที่ได้พบเจอมาหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ในแนวที่เป็นเรื่องเล่าแล้วถูกร้อยเรียงมาทำเป็นบทประพันธ์และก็วางตัวละครให้ได้สื่อบทบาทของคาแรคเตอร์ที่ได้รับส่งผ่านความรู้สึกไปถึงคนดูให้ได้อินตามไปด้วย และเนื้อหาของซีรี่ย์ในเรื่องนี้ซึ่งเป็นเรื่องเล่าจากความจริงทั้งหมดแต่ในการจัดทำซีรี่ย์ขึ้นมานั้นก็อาจมันอาจดัดแปลงไปบ้างเล็กน้อยเพื่อให้ได้อรรถรสที่กลมกล่อมจนคนดูซีรี่ย์ได้รับความฟินจนจุกกันไปเลย และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้เหล่านักแสดงวัยรุ่นอย่าง  “วี” วีโอเล็ต, “เก้า” จิรายุ, ปังปอน “อัครวุฒิ” และ “สไมล์” ภาลฎา ซึ่งนักแสดงวัยรุ่นเหล่านี้ถ้าให้พูดถึงความสามารถของแต่ละคนนี่ต้องขอบอกเลยว่ากินกันไม่ลงเลยจริง ๆ แล้วถ้าเป็นเรื่องการแสดงล่ะก็ทุกความล้วนมีการสื่อสารที่ดีและเข้าถึงคาแรคเตอร์ที่ได้รับอย่างเป็นธรรมชาติ จนคนดูซีรี่ย์อินประทับใจเป็นอย่างมาก

ไม่รอช้าเรามีดูเรื่องราวของความรักจากเรื่องจริงมาสู่ซีรี่ย์ในเรื่อง ““รักเราไม่เท่ากัน” ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นจากเพื่อนสนิทอย่าง จ๊ะ/วีและเต้/เก้า ที่ทำงานอยู่ในบริษัททัวร์แห่งเดียวกัน ซึ่งต่างคนต่างมีคนรักเป็นของตัวเอง โดยจ๊ะนั้นก็ได้คบกับตั้งตต้น/ปังปอนด์ ที่เป็นรุ่นน้องแถมยังไม่ค่อยมีเวลาให้เธอสักเท่าไหร่ โดยนิสัยส่วนตัวของตั้งต้นนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้ระแวง แล้วก็ขี้หึง อีกอย่างเขาก็ยังเป็นคนที่โมโหร้ายใส่จ๊ะอยู่บ่อยครั้ง แต่ข้อดีในตัวของตั้งต้นนั้นคือเขาเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ และไม่เคยมีความคิดที่จะนอกใจจ๊ะเลยสักครั้งเดียว และในส่วนของเต้นั้นเขาก็มีแฟนอยู่แล้วชื่อว่าเบลล์/สไมล์ เธอมีอาชีพเป็นนักเต้น

และก็ยังมีดีกรีเป็นคุณครูสอนเต้นอีกด้วย และด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย และก็รวมไปถึงสังคมที่เธออยู่นั้น ถึงแม้ว่าเบลล์จะมีรายได้ที่น้อย แต่สิ่งของที่ใช้จะต้องอัพให้ทันสมัยอยู่ตลอด ๆ ซึ่งสิ่งของที่เธอซื้อนั้นมันเป็นเงินของเต้ทั้งนั้นที่จ่ายออกไป แต่เต้ก็ไม่เคยแม้แต่จะบ่นออกไปสักครั้งเดียว ซึ่งเขายอมทำและให้ทุกอย่างตามที่เบลล์ได้ทั้งหมด แม้แต่การดาวน์และผ่อนรถให้แฟนสาวได้ใช้ แต่ในขณะเดียวกันนั้นเต้ต้องทำงานหนักและนอนพักที่ทำงาน เพื่อที่จะได้ลดค่าใช้จ่ายลง เพราะเต้นั้นยยอมที่จะไม่มีเงินใช้ ไม่มีรถ แล้วเขาก็ยังยอมที่จะลำบากเพื่อคนที่เขารักอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวความลำบากของเต้นั้น ก็ได้ไปถึงหูของจ๊ะอยู่บ่อย ๆ ทำให้จ๊ะทั้งสงสารและเห็นใจเต้เป็นอย่างมาก เธอเลยเริ่มต้นจากการแบ่งข้าวให้เต้กันด้วยกัน

และนานไป ๆ ก็เริ่มพาเต้เลี้ยงข้าวข้างนอกบ้าง และเมื่อเธอเห็นเต้นอนที่บริษัทดูแล้วน่าจะนอนไม่สบายตัวก็เลยเอ่ยชวนเต้ไปนอนที่คอนโดของเธอในฐบานะความเป็นเพื่อนเพียงเท่านั้น จึงทำให้ทั้งสองคนเกิดความใกล้ชิดและสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เกิดเป็นความผูกพันขึ้นโดยไม่รู้ตัว ซึ่งสาเหตุของเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็มีฉนวนมาจากความสงสารที่จะมีให้กับเต้แล้วอยู่ ๆ ก็ค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นรักซะงั้นไป แล้วต่างคนก็ต่างเริ่มคิดที่จะนอกใจแฟนของตัวเอง เพื่อที่จะมาสัมพันธ์กันต่อเอง แล้วแบบนี้ความสัมพันธ์ของรักสี่เศร้าของพวกเขาทั้งสี่จะลงเอยแบบไหนไปลุ้นเลยเต็ม ๆ กันเลย

Leave a Reply