ซีรี่ย์สุดหรรษาเรื่อง “แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister”

สำหรับซีรี่ย์สุดหรรษาที่มีความน่ารักใส ๆ ที่ผู้จัดให้จับเอาพระนางอย่าง “มีน พิชญา”และ “วิน เมธวิน” ซึ่งนางเอกสุดสวยอย่างมีน เธอเป็นถึงนักแสดงระดับแถวหน้ากันเลย และฝีมือการแสดงของเธอก็ต้องขอบอกว่าครบเครื่องเป็นอย่างมากและเมื่อเธอได้รับบาทอะไรก็ตีบทตีทุกเรื่องไป และเธอก็ได้รับบทบาทไม่ว่าจะเป็นนางเอกหรือนางร้าย เธอก็เอาอยู่ทุกบทบาทโดยไม่มีคำว่าทำไม่ได้เลย และส่วนของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่างวิน เขาก็โด่งดังทำให้จนติดเป็นกระแสจนสนั่นโซเชียวกันเลยทีเดียว และหนุ่มวินก็ได้แจ้งเกิดในซีรี่ย์เรื่องแรกที่ประกบคู่กับไบร์ท ซึ่งซีรี่ย์ที่เล่นก็เป็นซีรี่ย์วาย ที่ทำให้เป็นที่รู้จักกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ จนทำให้ฐานแฟนที่ติดตามดูซีรี่ย์เพิ่มขึ้นอีกเพียบ และในวันนี้วินได้ควงคู่มากับมีน ที่จะมานำเสนอเรื่องราวของซีรี่ย์สุดหรรษาให้กับคนดูซีรี่ย์ได้พบกับความสุข และแอบยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัวเลย และเหล่าคนดูซีรี่ย์ต่างก็ทำใจกับการแสดงในคาแรคเตอร์ที่ทั้งคู่ได้สื่อออกมาได้ดี และฟินเอาเสียมาก ๆ จนทำให้คนดูซีรี่ย์ประทับใจความเคมีที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าใครจะส่งอารมณ์แบบไหนออกไปก็รับและต่อกันได้ดีมาก และเป็นสิ่งที่ทำให้คนดูซีรี่ย์ฟินและพากันจิ้นสองคนนี้อีกด้วย

และเรื่องราวในความรักของผู้หญิงที่ต้องพยายามแอ๊บเพื่อปกปิดความรู้สึกของตัวเอง เธอก็น่าจะเป็นอีกคนที่ต้องแอ๊บว่าตัวเองเป็นนางร้ายในสายคนอื่น ๆ  เพื่อเป็นการแก้ไขปมอะไรบ้างอย่าง แต่ไม่ว่าเธอจะร้ายขนาดไหนก็ไม่อาจทำให้หนุ่มข้างบ้านเลิกรักเธอได้เลย และจุดเริ่มต้นของสาวมากความสามารถอย่างไอริณ เป็นถึงกรรมผู้บริหารบริษัท ที่มีแต่คนมองว่าเธอเป็นนางร้าย เพราะเธอมีนิสัยไม่ใครบวกกับความเอาแต่เริ่มขึ้นไปด้วยอีก แต่สิ่งที่ทุกคนเห็นนั้นเป็นเพียงการแอ๊บเท่านั้น เพราะจริง ๆ แล้วที่เธอนั้นมีเหตุผลที่อยากให้อิน ผู้เป็นน้องสาวที่มีอายุต่างกันถึง 7 ปี ได้ดูโดดเด่นและมีแต่คนรอบข้างให้ความรักความเอ็นดู ต่อให้เธอจะเหวี่ยงหรือแอ๊บร้ายขนาดไหน ก็ไม่ทำให้น้ำชาเลิกหยุดรักเธอเลย เพราะทั้งไอริณและน้ำชาเคยได้แอบคคบกันมาก่อนตอนสมัยเรียน และมีเหตุบางอย่างที่ทำให้ไอริณได้บอกขอเลิกกับน้ำชา จึงทำให้ขาเสียใจเอามาก ๆ เพราะว่าไม่รู้ว่าสาเหตุอะไรที่ต้องเลิกกัน

และเพียงเวลาผ่านไปไม่นานน้ำชาเรียนจบทางด้านของสัตวแพทย์ และเขาก็ได้ทำงานอยู่ที่ รพ.สัตว์ ทั้งคู่เลยไม่เคยได้เจอกัน แต่น้ำชาก็ไม่มีวันที่จะลืมไอริณ จนทำให้พรหมลิขิตของทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และน้ำชาก็ได้ขอโอกาสจีบไอริณอีกครั้ง และจะทำให้เธอกลับมาคบให้ได้ แต่ไอริณไม่คิดว่าเขาจะรักเธอได้ น้ำชาจึงต้องทำการพิสูจน์ให้เธอได้เห็น แต่พอที่จะได้ปฏิบัติการเริ่มที่จะสร้างรักใหม่กับคนเดิมก็ดูจะไม่ง่าย เพราะมีอุปสรรคขัดขวางเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น อิน ที่เธอแอบชอบน้ำชามาตลอด ก็พยายามสร้างเรื่องให้พี่สาวกับน้ำชาต้องเข้าใจกันผิด และได้ร่วมมือกันกับ จิน ทนายประจำตระกูลนั่นเอง แล้วอย่างนี้น้ำชาจะพิสูจน์รักนี้อย่างไง ดูแล้วมันช่างไม่ง่ายเลยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน ครอบครัว และก็เพื่อนคนสนิทที่เข้ามาปั่นให้เรื่องนี้ยุ่งยากขึ้นไปมาก แล้วรักของทั้งสองคนจะแฮปปี้สมหวังหรือไม่ ไปตามดูซีรี่ย์และเอาใจช่วยพวกเขาด้วยน้า

Leave a Reply