ดูหนังดีสุดครบรสเรื่อง Click 2006

สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวปาฏิหาริย์เหมือนเราบ้างบอกเลยว่าต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยเราได้ไปดูมาใน เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Click 2006 เตรียมรับความสนุกสนานกับการหยุดเวลาของพระเอกที่มีรีโมทที่สามารถหยุดเวลากันไว้ได้เลยค่ะ เรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนต้องไปติดตามหาดูกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เดิมไม่เปลี่ยนใจได้เลยนะคะ
เรื่องราวเปิดมาที่พระเอกของเรื่องเขาคือไมเคิลสถาปนิกหนุ่มผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวเขาตั้งใจทำงานอดหลับอดนอนเพื่ออนาคตของคนทั้งบ้านซึ่งไมเคิลมักชอบมีปัญหากับรีโมทที่เยอะเต็มไปหมดลูกๆของเขาจึงแนะนำให้ไมเคิลซื้อรีโมทอเนกประสงค์เหมือนกับบ้านของเคลวิน อยู่มาวันหนึ่งลูกสาวก็ถามพ่อว่าเมื่อไหร่จะทำบ้านต้นไม้ให้เสร็จสักทีไมเคิลก็ตอบว่าไว้เคลียร์งานที่บริษัทให้เรียบร้อยแล้วจะมาจัดการให้ทันทีจากนั้นก็กำลังจะไปขึ้นรถภรรยาก็เตือนว่าต้องรีบกลับมาเพื่อมาดูลูกชายแข่งว่ายน้ำตอนเย็น

เมื่อมาถึงบริษัทจอร์นประธานบริษัทก็ได้เข้ามามอบหมายงานให้กับเขาเป็นโครงการก่อสร้างใหญ่ของมหาเศรษฐีญี่ปุ่น ซึ่งเขาก็บอกว่าจะรีบจัดการให้หลังจากที่พาลูกๆไปเที่ยวในวันหยุดจอร์นได้ยินก็บอกว่าจะยกโปรเจ็คนี้ให้คนอื่นเขาได้ยินแบบนั้นก็เลยรีบบอกว่าเขาจะทำงานนี้เองเพราะงานที่เยอะมากๆเขาเลยมาดูลูกแข่งไม่ทันแถมมาถึงก็มัวแต่ยุ่งคุยงานทางโทรศัพท์จนไม่สนใจครอบครัวเมื่อกลับมาถึงบ้านเขาก็บอกภรรยาว่าเราคงพาลูกๆไปเที่ยววันหยุดประจำปีนี้ ไม่ได้เพราะเขาต้องเขียนแบบโปรเจคใหญ่ให้เสร็จไม่งั้นคนอื่นจะได้งานนี้ไปก่อนจะหยิบรีโมทมาผิดจนเจ็บตัวด้วยความโมโหและหมดความอดทนจึงออกไปซื้อรีโมทอเนกประสงค์ทันที เมื่อมาที่ห้างเขาก็ได้เข้าไปที่ห้องๆหนึ่งแล้วพบกับคนขายเขาได้บอกว่าจะมาซื้อรีโมทอเนกประสงค์

ชายคนนั้นได้เสนอรีโมทแบบใหม่ล่าสุด ที่ไม่เคยมีวางขายที่ไหนมาก่อนโดยบอกเงื่อนไขว่าถ้ารับไปไม่สามารถนำมาคืนได้เมื่อไมเคิลกลับมาถึงบ้านแล้วได้ลองใช้รีโมทมันก็ใช้ดีจริงๆแต่ที่แปลกมากคือมันสามารถกดเพิ่มลดเสียงของสิ่งต่างๆ เช่น หมาของเขา หรือกดเพิ่มความเร็วเหมือนกดคลิปในเน็ต เขาตกใจมาก จากนั้นไมเคิลก็กลับไปหาคนขายโดยเขาเข้าใจว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพียงรายการล้อกันเล่นเท่านั้น คนขายได้แนะนำว่าให้กดปุ่มย้อนดูอดีตที่ผ่านมาของตัวเองขได้เห็นวินาทีที่หมอทำคลอดตัวเองออกมาแล้วเข้าใจว่าเขาเป็นผู้หญิงจนแม่ต้องมาซูมดูใกล้จนถึงเห็นเม็ดถั่วเขียวจึงรู้ว่าเป็นผู้ชาย คนขายได้ทิ้งนามบัตรไว้ให้เผื่อเขามีคำถามเพิ่มเติมโดยเน้นย้ำว่าให้ใช้รีโมทอย่างระวังจอร์นได้บอกว่าหากโปรเจ็คเขาผ่านจะได้เลื่อนขั้นเป็นหุ้นส่วน หลังจากนั้นเขาก็ใช้รีโมทในการหยุดเวลาและเร่งเวลาในสถานการณ์ต่างๆเพื่อจะเอื้ออำนวยแก่การทำงานของเขาให้เสร็จ แล้วก็มาถึงวันที่เขาทำเสร็จจนได้

เขาได้ไปพบกับเศรษฐีญี่ปุ่นแล้วนำเสนองานแต่พวกลูกค้าก็บอกว่าขอตัวไปปรึกษากันก่อนจากนั้นก็แยกไปประชุมกันไมเคิลได้แอบใช้รีโมทในการเพิ่มเสียงและเปลี่ยนภาษาเพื่อฟังความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าหลังจากที่ลูกค้ามาที่โต๊ะเขาก็ฉีกแบบเดิมทิ้งแล้วนำเสนองานตามแบบที่ลูกค้าต้องการจนเป็นที่น่าพอใจและได้รับการชื่นชม หลังจากที่เขากลับมาที่บ้านก็ซื้อของมาให้ครอบครัวเพื่อฉลองกับตำแหน่งใหม่มากมาย แต่พอเขาไปทวงถามกับจอร์นก็ได้คำตอบว่าอีกนานเพราะยังไม่ได้เงินจากลูกค้าเลยทำให้ฝันทุกอย่างทั้งไมเคิลและคนในครอบครัวจบลงและมีปัญหากัน แล้วเขาจะแก้ไขปัญหาทั้งเรื่องงาน ครอบครัวยังไง รีโมทวิเศษจะช่วยหรือสร้างปัญหาเพิ่มให้กับไมเคิลเพิ่มหรือป่าวนะเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply