ชวนดูหนังที่มาจากจักรวาลมาร์เวล Werewolf By Night

วันนี้เราจะมาขอแนะนำให้ท่านนั้นได้ดูหนังฮีโร่ที่มาจากค่ายหนังอันยักษ์ใหญ่อย่างมาร์เวลสตูดิโอ เป็นโปรเจกต์ลับ ที่ทางมาร์เวลนั้นต้องการที่จะปล่อยออกมาเพื่อให้ทำการเซอร์ไพรส์ให้กับคนดูหนังฟรีแบบพวกเรานั้นได้ตกใจเพราะว่านี่เป็นเหมือนการออกนอกกรอบของมาร์เวลสตูดิโอ โดยปกติแล้วพวกเขามักจะทำหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ แต่มาในรอบนี้กลับทำหนังแนวอสุรกายให้มีความน่ากลัวแทน จนอาจทำให้คนที่ไม่ได้เตรียมใจที่จะดูหนังฟรีเรื่องนี้มาก่อนขนหัวลุกเลยก็เป็นได้และหนังที่ว่ามานั้นก็คือหนังเรื่อง Werewolf By Night นี่อาจจะถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่มาร์เวลนั้นต้องการทำการทดลอง ว่าถ้าหาก สตูดิโอมาร์เวล ได้สร้างหนังที่มีความดาร์กออกมาจะเป็นอย่างไรจึงได้ก่อกำเนิดเป็นหนังเรื่องนี้ออกมาให้คนที่ดูหนังฟรีนั้นได้ลองชิมดูว่าชอบหรือไม่ในการทดลองนั้นกลับได้ผลเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความสนุกเป็นอย่างมาก

แต่เดิมมนุษย์หมาป่านั้น ได้เกิดมาจากตำนานอสุรกายที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน แล้วก็มีคู่ปรับคู่แค้นนั่นก็คือแวมไพร์ ที่พวกเขานั้นไม่ถูกหน้ากันมาโดยตลอด พวกมนุษย์หมาป่านั้นมีพระกำลังอันมหาศาล แต่กลับมีรูปร่างที่น่ากลัวมีหน้าตาอันดุร้ายแต่ก็มีเสน่ห์ไม่ใช่น้อย และมนุษย์หมาป่าส่วนใหญ่นั้นมักจะเกิดมาจากคำสาปของแม่มดที่มีความดราม่า มนุษย์หมาป่าจึงเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่สามารถนำมาเป็นส่วนประกอบของหนังในหลาย ๆ เรื่องได้

โดยเรื่องย่อของหนังเรื่อง Werewolf By Night ที่ได้ถูกจัดทำโดยมาร์เวลสตูดิโอนั้นได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับ เมื่อสุดยอดนักล่าปีศาจที่เป็นหัวหน้าของเหล่านักล่าปีศาจนั้นได้เสียชีวิตลง ก็ได้มีบัตรคำเชิญส่งไปให้กับพวกนักล่าปีศาจชั้นยอดให้มารับมรดกสืบทอดจากหัวหน้านักล่าปีศาจที่มีพลังเป็นอย่างมาก พวกนักล่าปีศาจจึงต้องมารวมตัวกันแต่กลับถูกบังคับให้ทำการแข่งขันที่มีความโหดเหี้ยมอันตราย ที่จะมีเพียงแค่หนึ่งเดียวที่จะสามารถผ่านการทดสอบนี้ไปได้ และได้รับรางวัลอันคุณค่าวัตถุโบราณที่มีพลังอันกล้าแกร่งนั้นก็คือ บลัดสโตน แต่ในขณะนั้นกลับไม่มีใครรู้เลยว่าได้มีอสุรกายตนหนึ่งแฝงตัวเข้ามาเพื่อทำการแข่งขันแย่งชิง บลัดสโตน เหมือนกัน

หนังเรื่องนี้ Werewolf By Night อาจจะยังเป็นหนังที่ใหม่และยังไม่มีใครรู้จัก แต่ถ้าเรานั้นได้ลองดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้ว จะพบกับความสนุกเป็นอย่างมาก และนี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้จักรวาลมาร์เวลนั้นเริ่มมีความดาร์กมากขึ้น มีความดิบเถื่อนมากขึ้น ถึงแม้ว่าในตอนนี้เราอาจจะยังไม่ผูกพันกับตัวละคร แต่รับรองเลยว่า เจ้ามนุษย์หมาป่าตอนนี้จะต้องไปโผล่กับหนังอีกหลายๆเรื่องของมาร์เวลอย่างแน่นอน โดยภาพรวมแล้วไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำการดำเนินเรื่องโดยเน้นไปที่ภาพขาวดำนั้นก็ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าตื่นเต้นและระทึกมากขึ้น โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนหนังของมาร์เวลสตูดิโออยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ไป เพราะว่านี่เป็นหนึ่งในหนังที่ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างมาก

Leave a Reply