ปักหมุดซีรี่ย์ดังที่ต้องดูเรื่องรักเดียว

ในวันนี้ก็จะมีสปอยคนที่ชอบดูซีรี่ย์ และชอบจิ้นคู่พระเอกและนายเอกของเรื่องอยากที่จะให้พวกเขาจิ้นกันนอกจอเพราะว่าเมื่อได้ดูซีรี่ย์ที่พวกเขาเล่นกันแล้วเคมีเคใจมันดูเหมาะและเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นถ่ายทอดและก็สื่ออารมณ์ที่ส่งให้กันมันดูลงตัวไปซะหมด แถมการเล่นที่สื่อสารกันได้เป็นอย่างดีของนักแสดงก็ยังส่งต่อถึงคนที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย และสำหรับซีรี่ย์เรื่อง “รักเดียว” ที่ผู้จัดได้สร้างมิติใหม่ให้กับคนดูซีรี่ย์โดยการทำซีรี่ย์วายเป็นแบบซิตคอม ทำให้คนดูซีรี่ย์ได้ความสนุกและมีความประทับใจ เพราะได้ดูซีรี่ย์วายในสไตล์ใหม่ ๆ ในแนวซิตคอมแบบพาขำ พาหัวเราะซึ่งต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่จะออกเป็นแนวสไตล์ที่เป็นรักกุ๊กกิ๊กใสๆ หรือจะเป็นดราม่าน้ำตานองแบบจี๊ดใจ แต่วันนี้ซีรี่ย์วายได้ทำซีรี่ย์ที่ทำให้คนดูยิ้มตามไปกับเรื่องราวที่ได้ถูกสร้างเป็นพล๊อตเรื่องขึ้น

สำหรับวันนี้ชวนให้คนที่ดูซิตคอมในไลฟ์สไตล์วาย ในเรื่องของ “รักเดียว” ซึ่งในที่ทำงานก็ต้องเชื่อใน “รัก” แล้วที่บ้างก็ต้องฟังคำ “เดียว” ที่จะมาชวนให้คนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้มาเตรียมตัวพบกับคู่จิ้นและคู่กัดที่ให้ได้ฟิน ได้จิ้นไปกับรักเดียว ในซิตคอมสายวายที่ได้สร้างขึ้นเป็นเรื่องแรกของไทยเลยก็ว่าได้ แล้วก่อนที่จะพาคนดูซีรี่ย์ได้ไปชม ในความพิเศษของซิทคอมเรื่อง “รักเดียว” นี้
และถ้าให้พูดถึงซิตคอมวายของไทยก็ต้องยกให้ “รักเดียว” เป็นซีรี่ย์ระดับต้น ๆ เลย ที่เอิร์ทและวินได้สร้างทั้งความฟินและความจิ้นแถมยังมีจุดขายด้วยความเป็นธรรมชาติของทั้งสองคน แล้วก็ประกอบด้วยความกวน ๆ ความน่ารักทและความเป็นคอมเมดี้ และเมื่อทั้งคู่ที่มีความต่างกันสุดขั้วที่ไม่ค่อยจะถูกชะตากันสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มเจอหน้ากันครั้งแรก และด้วยความบัญเอิญให้เขาทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเกือบตลอดเวลา
และในซิตคอมเรื่อง “รักเดียว” ก็ยังมีทัพนักแสดงต่าง ๆ ที่มาร่วมสร้างสีสันอีกเพี๊ยบ ที่มารับบทเป็นชาวก๊วนเพื่อน ๆ และครอบครัวของ รักและเดียว ที่จัดเต็มกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น นุ้ย ที่ได้รับฉายาเจ้าแม่ ติ๊กต๊อก, และตามมาด้วยเอม วิทวัส ที่เป็นยูทูปเบอร์ที่มีแต่เสียงหัวเราะ และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีนักแสดงทั้งรุ่นน้อยรุ่นใหญ่ ที่ได้ก้าวเข้ามาเดียวแสดงในเฟรมเดียวกันเพื่อมาเรีกเสียงฮาให้กับคนดูมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น “มุก-ณปภัช” , “กราฟิค-รัชวิศน์”, “แอมแปร์-สุทธาทิพย์” , “โย่ง เชิญยิ้ม”, “ณัฐ-ณัฐเสฎ” และ “พลอย-ชนิกานต์”

ก่อนที่เราจะไปดูซีรี่ย์กันแบบฟิน ๆ จนต้องจิกหมอนขาด เราก็มารู้จักกับเหล่าตัวละคร เริ่มจากคู่พระนางของเรื่องอย่างเอิร์ท-วิน ที่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่ได้รับคาแรคเตอร์เป็น “รัก-เดียว”ซึ่งตัวเอิร์ท เป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างสูง มีทั้งนิสัยทีขี้อ้อนแถมยังอารมณ์ดี ซึ่งคาแรคเตอร์ที่ได้รับก็คือ “รัก” เป็นถึงหัวหน้างานที่มีความกวนแถมยังต้องมาเช่าบ้านของเดียวอยู่ต่อมาก็คือ วิน เป็นชายหนุ่มที่หุ่นดี บวกกับนิสัยที่มีความทะเล้น โดยคาแรคเตอร์ที่ได้รับนั้นเป็น“เดียว” ที่เป็นลูกน้องที่มีนิสัยจอมโวยวาย และนี่ก็เป็นเรื่องราวที่เป็นองค์ประกอบและก็ภาพรวมของซีรี่ย์เรื่อง “รักเดียว”ที่แฝงไปด้วยความฟินและมีความแสบสุด ๆ ของความเป็นคู่กัดกันไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือจะอยู่บ้าน แถมซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังมีเพลงประกอบละครเพราะให้กับคนดูซีรี่ย์ได้ฟังกันแบบชิว ๆ ฟิน ๆ กันอีกด้วย และนี่ก็เป็นสิ่งที่ทัชใจสำหรับคนดูซีรี่ย์เอาเสียมาก ๆ เลย และทั้งนี้ก็อย่าลืมไปดูความหยอกเย้า และความกวนแบบน่ารักของคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการที่กำลังจะเปล่งประกายอยู่ในเวลานี้

Leave a Reply