ดูหนังสุดสนุก ปลาร้าทรงเครื่อง

และสำหรับในวันนี้ก็อยากจะชวนทุกคนที่ชอบดูหนังผ่านแพล็ตฟอร์มทางเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีเสิ่งดี ๆ รอมอบความสุขให้กับคนดู แถมยังรอเสิร์ฟความสนุก ความฟินที่สุดให้กันแบบจุใจกันไปเลย ซึ่งเว็บดูหนังออนไลน์เป็นเว็บที่มีคนเข้าดูอย่างมากมายเพราะว่าเว็บดูหนังออนไลน์คัดสรรแต่สิ่งดี ๆ ให้กับคนดูและมีหนังใหม่ที่คอยอัพเดตให้กับคนดูอยู่ตลอดเวลา แถมยังให้เลือกดูฟรี ๆ และก็ไม่มีโฆษณาที่ต้องสะดุดในเวลาที่ได้ดูหนังกันเลยทีเดียว

และในวันนี้ก็เลยได้หยิบยกหนังดี ๆ บนช่องทางออนไลน์ที่เว็บดูหนังไลน์จะนำมาเสิร์ฟความฟินและพร้อมที่จะขายขำให้คนดูสนุกและเอจนท้องแข็ง ไปกับเรื่อง ไปลาร้าทรงเครื่อง” ที่เดินเรื่องด้วยสาวอีสานที่มีความปราบปลื้มในเรื่องของปลาร้านอย่างสาววุ้น ซึ่งชีวิตของเธอค่อยข้างจะลำบากถึงขั้นกับปากกัดตีนถีบกันเลยทีเดียวซึ่งเธอก็ได้อาศัยอยู่กับเวทพ่อของเธอที่หนองคาย ถ้าถามว่าแม่ของเธอไปไหนนั้น แม่ทิ้งเธอไปตอนอายุได้ราว ๆ สิบขวบและเมื่อพ่อของวุ้นได้จากไปด้วยอุบัติเหตุ จากนั้นแม่ของเธอก็ได้กลับมารับให้ไปอยู่ด้วยกัน แต่เธอก็กลับปฏิเสธไป และแม่ของเธอก็ได้ใช้โฉนดที่ดินของพ่อที่เขารักมากได้มาทำการต่อรอง และยื่นคำขาดว่าถ้าวุ้นไม่ไปกับเธอ เธอก็จะขายที่ดินของพ่อทิ้งเสียเลย นี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้วุ้นอึดอัดเป็นอย่างมากแต่ก็ต้องต้องอยู่กับผู้เป็นแม่ที่เมืองกรุง และวุ้นก็ไปแอบรู้ความจริงว่า ที่แม่ของเธอพยายามที่จะบังคับให้เธอมาอยู่ด้วย ด้วยสาเหตุที่ว่าอยากให้วุ้นได้แต่งงานกับเอเธนส์ ซึ่งเป็นลูกชายของ อัครา โดยเป็นสามีใหม่แม่ของวุ้นนั่นเอง

และวุ้นก็รับไม่ได้กับเรื่องราวในการกระทำของแม่ เธอเลยหนีออกจากบ้านหลังนั้นมา พร้อมกับเขียนจดหมายถึงไว้ วุ้นเขียนบอกไว้ว่าขอเวลาเพียงปีหนึ่ง เธอจะกลับมาไถ่ที่ดินของพ่อคืนแน่นอน” และเมื่อวุ้นเลือกที่จะเดินออกมาจากบ้านหลังนั้นก็ได้ว่าเจอกับเพื่อนสนิทที่แอบรักวุ้นและเป็นห่วงเป็นใยอย่างห่าง ๆ เขามีชื่อว่า ณวุธ ที่เขาสองคนได้เจอกกันก็เป็นเพราะว่าณวุธ มาเรียนต่อครูในกรุงเทพ แล้วก็อาศัยอยูกับน้าของเขาอย่างมะลิ เขาเป็นผู้มีฝันที่อยากเป็นยูทูบที่มีชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกน้ามะลิก็ชอบคิดสูตรอาหารที่จะส่งออกไปยังต่างประเทศ และณวุธก็ได้พาวุ้นมาอาศัยที่บ้านของน้ามะลิ ซึ่งเธอต้องจ่ายค่าเช่าเป็นการช่วยเหลืองานบ้าน ซึ่งมะลิรู้ถึงความฝันของวุ้นว่าต้องการที่จะทำอะไร และมีเพียงคนเดียวคทอชายหนุ่มฝั่งตรงข้ามที่จะทำให้วุ้นหาเงินไปไถ่บ้านได้ น้ามะลิจึงให้วุ้นไปสมัครเป็นแม่บ้าน แล้วทำการอัดฉีดค่าจ้างให้กับวุ้นมากจนต้องรีบตกลงเลย แต่จะไปแบบสวยใสดูท่าจะไม่ได้ เพราะว่าเธอหนีแม่มาถ้าไปแบบนี้เอเธนส์ต้องรู้แน่ ๆ ว่าเธอมาแอบอยู่ทีนี่

สองน้าหลานจึงได้คิดแผน โดยจับวุ้นแปลงโฉมและก็ปลอมตัวแบบที่จำเค้าเดิมไม่ได้จากสาวสาวกลายเป็นขี้เหร่ผิวคล้ำ หัวฟู ๆ ซึ่งเป็นสาวใช้ที่มาจากอีสานขนานแท้ และก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นว่าน แล้วก็ได้มาเริ่มทำงานที่บ้านของเอเธนส์ หนุ่มนอกแสนเนี้ยบเจ้าระเบียบมาก และเขาก็ได้มีสิ่งหนึ่งที่ไม่ชอบมาเท่าไหร่กับกลิ่นของปลาร้าของสาวใช้จนเกินหน้าเกินตา จึงสั่งห้ามไม่ให้นำปลาร้าเข้ามาในบ้านเป็นอันขาด เพราะว่าเขามีอาการแพ้ปลาร้านักมาก เพียงกลิ่นก็ทำเอาหน้ามืดแล้ว แต่ด้วยใจเป็นสาวอีสานก็แอบเอาเข้ามาตลอด ๆ จนเอเธนส์จับได้อยู่บ่อยครั้ง และเรื่องราวของความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจะจบลงแบบไหน ต้องตามไปลุ้นกันเยอะ ๆ น้า

 

Leave a Reply