ดูซีรี่ย์สุดน่ารักไปกับ princess hours

มาเร็วๆ วันนี้จะมาชวนทุกคนมาดูซีรี่ย์สุดน่ารักใส ๆ แถมยังสร้างความฟินให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ที่เรื่องที่ทำก็อิงมาจากต้นฉบับในของสไตล์เกาหลีมาบอกต่อให้กับคนที่ชอบดูซีรี่ย์ได้เข้ามาดูกัน และซีรี่ย์เรื่องนี้วางโครงเรื่องของผู้กำกับคนไทยได้จัดซีรี่ย์ไทยตามรอยอบป้าเกาหลี และไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวสุดปังอย่างเดียว เพราะว่ากว่าจะมาเป็นซีรี่ย์ในหนึ่งได้ก็ต้องต่อสู้เพื่อให้คนดูซีรี่ย์ได้ทัชใจกันมากขึ้น ก็ต้องปรบมือให้กับองค์ประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฉาก สถานที่ที่ดูแล้วมันสุดตราตึงใจเอาเสียมาก ๆ ซึ่งเสมือนซีรี่ย์ของเกาหลีกันเลยทีเดียว และซีรี่ย์เรื่องก็เป็นที่สุดของความปั่นป่วนวนวายเป็นอย่างมาก ที่เกิดขึ้นในรั้วในวัง ที่ดูเหมือนจะเป็นซีรี่ย์ตลก น้ำตาเล็ดเลยทีเดียวและด้วยความกลมกล่อมครบรสซีรี่ย์เรื่องก็ยังมีกลิ่นอายเล็ก ๆ ของความดราม่าให้ได้ดูกัน และต้องขอบอกเลยว่าถ้าได้ดูซีรี่ย์จะได้เห็นถึงความตั้งใจ เพราะว่าผู้จัดได้จับเอาเหล่านักแสดงนำที่มาถ่ายทอดตัวละคร ถือว่า ลงตัวมากที่ได้ เต๋า มาร่วมเฟรมเดียวกับแพตตี้ และกระแสการตอบรับของทั้งคู่ ออกมาเคมีเข้ากัน จนได้แจ้งเกิดเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการไปเลย แถมซีรี่ย์เรื่องนี้ดังข้ามประเทศกันไปเลย ได้นำไปฉายมากกว่าประเทศในเอเชีย ซีรี่ย์ไทยและบวกด้วยผู้สร้างสุดเก่ง พร้อมลายเซ็นต์ของการแสดงที่สื่อออกมาได้เต็มอารมณ์ทำเอาคนดูทั้งไทยทั้งเทศก็พากันจิกหมอนตาม

ไม่รอช้าเรามาดูการเดินเรื่องของซีรี่ส์เรื่องนี้กันว่า จะเป็นอย่างไง และในการเปิดของตัวสาวน้อยที่อาศัยอยู่กับครอบครัวแสนจะธรรมดาอย่าง คะนิ้ง ที่ดูเหมือนว่าตัวเองกำลังฝันและตื่นมาว่า ตัวเองเป็นของราชองครักษ์ คนสนิทของพระราชาองค์ของประเทศภูติณณ์ และก็ยังมีเรื่องสุดตื่นเต้นที่หนักเก่าไปอีกคือ เธอได้มีสัมพันธ์สัญญาว่าจะต้องแต่งงานกับองค์รัชทายาทของประเทศภูติณณ์อย่างองค์ชายอินทร์ ด้วยทางผู้ใหญ่ของทั้งคะนิ้งและองค์ชายได้ให้สัญญากันไว้ และด้วยเหตุความจำเป็นกับบ้าน คะนิ้ง จำใจยอมที่จะแต่งงานเพื่อพ่อกับแม่ แถมเธอต้องมาทิ้งความฝันที่แล้วช่วงชีวิตวัยรุ่นของเธอแล้วย้ายเข้าไปอยู่ในวัง ที่มีแต่กฎระเบียบที่เข้มมากกับผู้ชายที่ไม่รู้จักกันซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่เธอต้องรับมือในความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่เธอก็สู้ และพยายามใช้ชีวิตให้มีความสุข แล้วยังต้องเจอกับเจ้าชายอินทร์ผู้มีแต่ความเฉยชาและคำดูถูกเธอสารพัดว่าแต่งงานเพื่อเงิน และการใช้ชีวิตของคะนิ้งนั้นไม่ได้สบายเลยต้องเจอบททดสอบอะไรหลาย ๆ อย่างมากมาย ต้องแม่องค์ชายอินทร์สุดเจ้าระเบียบ

แถมที่มากไปกว่านั้นคะนิ้งยังต้องปรับตัวและเหมาะสมที่จะเป็นพระชายา และด้วยคะนิ้งเป็นคนสดใส ร่าเริง ได้เปลี่ยนวังที่สุดเงียบเหงาให้กลายเป็นวังที่มีสีสันและเสียงหัวเราะ และสิ่งนี้นี่และเป็นการมักใจทุกคนจึงทำให้มีแต่คนรักคะนิ้ง รวมไปถึงท่านย่าขององค์ชายที่ดูจะปลื้มและเอ็นดูเป็นอย่างมาก ซึ่งที่คะนิ้งทำก็อยากให้ครอบครัวมีความสุข และนี่ก็ดูเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้องค์ชายค่อยเปิดใจและทั้งสองกก็เริ่มที่จะรักกัน และทุกอย่างเหมือนกำลังจะไปได้ดีแต่กลับต้องเจออุปสรรคเข้ามาทุกทาง และปัญหาถาโถมเข้ามาทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นรักเก่า ๆ ขององค์ชาย และยังรวมไปถึงแผนร้าย ต่าง ๆ ที่องค์ชายต้องเจอ จากคุณหญิงกฤษณา พระชายาขององค์รัชทายาทองค์ก่อน ที่ได้เสียชีวิตจากกาเกิดอุบัติเหตุก่อนจะขึ้นครองราชย์ ทำให้คุณหญิงกฤษณาต้องออกจากวัง และตอนนี้เขากลับมาหวังจะมาทวงเอาทุกอย่างคืน ที่เธอกับลูกชาย อย่าง องค์ชายคุณ ทั้งคู่เข้ามาอยู่ในวัง และรับยศตามที่ควรจะได้ หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้นมากมายวุ่นวายไปหมด แล้วอย่างนี้องค์ชายผู้เฉยชาจะสมหวังแล้วได้ครองรักกับคะนิ้ง อย่างแฮปปี้ไหมต้องไปตามดูกัน แล้วลุ้นส่งกำลังใจเขาทั้งสองกัน

Leave a Reply