สนุกสุดฮาไปกับซีรี่ย์รัก “พันล้าน พนันรัก”

สำหรับซีรี่ย์ “พันล้าน พนันรัก” ก็ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ดูผ่อนคลาย สบายสมอง แถมยังบวกกับความสุด โรแมนติกที่ผสมความฮาให้ได้อรรถรสครบถ้วน ซีรี่ส์สนุก ๆ ฮา ๆ แบบนี้หาดูได้ไม่ยากเลยเพียงแค่เข้าไปที่หน้าจอแล้วกด ค้นหา เรื่องที่ดูการดูผ่านบนเว็บดูหนังออนไลน์เท่านี้ก็เตรียมรอรับความฟินแล้วอิ่มเอมใจกันไปเลย อยากจะดูอะไรบนเว็บดูหนังออนไลน์ก็สามารถจัดให้มาแบบเต็ม ๆ ดูฟรีไม่มีสะดุด แถมยังดูกันแบบยาว ๆ ไม่ต้องมีโฆษณามีขัดความฟินของกับดูซีรี่ส์ และวันนี้ก็จะชวนทุกคนมาดูรีวิว คาแรคเตอร์ ของตัวละครแต่ละตัวที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว รักสุดฮา “พันล้าน พนันรัก” ให้ได้เข้าใจถึงความเป็นมาของตัวละครว่าเค้าทำสิ่งนี้ไปเพื่ออะไร ไปดูกันบนเว็บดูหนังออนไลน์ รอทุกคนอยู่ และซีรี่ส์เรื่องนี้จะขนเหล่านักแสดงมาส่งความสุข และสร้างสีสันให้คนดูอย่างพวกเรารับความสุขจนแน่นอกกันเลยหรือเปล่า
ถ้างั้นเรามาดูคาแรคเตอร์ของนักแสดงแต่ละตัวกันว่าเค้าจะต้องแสดงบทบาทและตรงกับชีวิตของพวกเค้ากันหรือเปล่ากับบทที่ได้รับนี้ สำหรับในบทของพระเอกเล่นโดย อ้วน รังสิต ในเรื่องชื่อ บดินทร์ ในตัวคาแรคเตอร์ของบดินทร์ เค้าไม่ได้เป็นลูกแท้ ๆ ของท่านผู้หญิงอุ่น แต่เขานั้นพกความหล่อเหลามาเพียบ พ่วงกับดีกรีจบนอก และมีบุคลิกที่สุขุม เมื่อบดินทร์เรียนจบจึงกลับมาที่ไทย เพื่อที่จะมาดูแม่บุญธรรมของเค้าเป็นการทดแทนบุญคุณ แถมยังเป็นคุณครูที่คอยสอนอบรมหลาน ๆ และเค้าก็ยังเป็นคู่กัดกับกับเลม่อนอยู่ตลอด ๆ เมื่อได้เจอกัน

แล้วถัดมาก็เป็นบทของนางเอกในเรื่องแสดงโดย ป๊อปปี้-บุญยิสา ในเรื่องชื่อ เลม่อน คู่กัดของบดินทร์ ซึ่งเลม่อนเป็นสาวทั้งเปรี้ยวแสบ สมกับชื่อเลม่อนเลยจริง ๆ เลม่อนเป็นคนทั้งสวย เก่งแล้วยังมีความมั่งใจในตัวเองสูงมาก และชีวิตของเธอดันมีปมปัญหาครอบครัว เธอเลยมีนิสัยชอบทำตัวขวางโลกไม่เว้นแม้แต่บดินทร์ที่คอยห่วงใยเธอมาก และเลม่อนก็เลือกที่จะทำโครงการของหญิงย่าด้วยตัวของเค้าเอง และการที่เลม่อนก้าวเท้าเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ของหญิงย่าของเค้า ก็เหมือนเค้าได้เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ขึ้น

และยังมีนักแสดงหลักอีกหนึ่งท่าน ดวงตา ตุงคะมณี ในเรื่องชื่อ ท่านผู้หญิงอุ่นเรือน เป็นผู้หญิงที่มีความสง่าและมีลูกหลานที่เยอะมาก แต่ท่านก็ยังรู้สึกเหงาอยู่ดี เพราะว่ามีเพียงแค่วันเกิด วันเดียวที่จะได้เจอลูกหลานพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งสิ่งทำให้ท่านรับไม่ได้ต่อการถูกเหินห่างขนาดนี้ จึงวางแผนกับสน, คมคาย และต้นหอม ซึ่งเป็นทนายความสาวสวยของตระกูล ได้ร่วมมือกันวางแผนเพื่อให้เหล่าบรรดาลูกหลาน ต้องเข้าร่วมโครงการ ปีเดียว เดี๋ยวรวยได้ และเป็นข้อเสนอ มอบเป็นมรดกพันล้านให้นั่นเอง และด้วยความวุ่นวายเหล่านี้ จะถูกซ่อนไว้ในแผนการสร้างความสุขที่มาในรูปแบบของครอบครัว ที่ปะปนไปด้วยความสุข ความสนุกและยังรวมถึงความวุ่นวายเต็มไปหมดได้เกิดขึ้นไม่เว้นในแต่ละวัน บวกกับความแสบของเหล่าหลาน ๆ ของหญิงย่ารับมือและจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับแผนการที่สร้างขึ้นนี้อย่างไร แล้วหลานคนไหนจะได้มรดกพันล้านที่จะมอบให้นี้ แล้วเรื่องราวซีรี่ส์รักสุดฮา “พันล้าน พนันรัก” จะลงเอยอย่างไง ติดไปตามดูกันต่อที่เว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลย

Leave a Reply