พามาชม Abandoned ร้าง ลวง หลอน หนังพาหลอน

ถ้าในวันนี้ผมจะถามว่ามีใครบ้างที่ชอบการดูหนังแนวที่มีความสยองขวัญลึกลับน่ากลัว ก็ควรจะมีคนที่ชื่นชอบดูหนังแนวนี้กันอยู่แล้วมากมายเพราะว่า หนังแนวนี้นั้นจะทำให้การสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายของคุณเพิ่มขึ้น หัวใจเริ่มเต้นผิดจังหวะ เริ่มมีการหวาดระแวงนั่นเอง ในวันนี้เราจะนำหนังสยองทุกคนที่จะทำให้ทุกคนนั้นจะต้องหลอนกันทุกวินาทีมาให้คุณนั้นได้ดูกัน โดยคุณจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Abandoned ร้าง ลวง หลอน หนังที่จะทำให้คุณนั้นต้องหวาดผวากับสิ่งรอบตัวโดยเรื่องราวในหนังนั้นกล่าวถึง เรื่องราวชีวิตประจำวันของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน โดยพวกเขาทั้งคู่นั้นตัดสินใจที่ย้ายที่อยู่มาอาศัยอยู่ร่วมกันที่บ้านไร่แถวชนบท ห่างไกลตัวเมืองเป็นอย่างมาก เพราะว่าพวกเขานั้นคู่ต้องการจะเริ่มชีวิตใหม่และใช้ชีวิตร่วมกับลูกชายของเขาที่เพิ่งคลอดออกมาได้ไม่นาน แต่ทว่าในตอนนี้นั้นก็ได้มีปัญหาเกิดขึ้นเพราะว่าตัวของเธอต้องต่อสู้กับอาการที่เกิดขึ้นหลังจากการคลอดบุตรออกมา ดูแลการเหล่านี้นั้นกำลังปะทุรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และในขณะเดียวกันนั้นบ้านที่มีความลึกลับแห่งนี้ ก็ได้กำลังเปิดเผยความลับที่ซ่อนเอาไว้อยู่ขึ้นมาให้ทุกคนนั้นได้พบเจอ

การสร้างหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกดูแลโดยผู้กำกับหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการได้เพียงไม่นานและตัวของเขาเองก็มีชื่อว่าสเปนเซอร์ สไควร์ ด้วยข่าวนั้นมาพร้อมกับนักเขียนบทคู่ใจอย่างอีริก แพต และ เจสสิก้า สก็อต โดยพวกเขาทั้ง 3 คนนั้นเคยมีประสบการณ์สร้างหนังที่เกี่ยวกับความใสๆ และแชร์ออกสู่จอโทรทัศน์เท่านั้น แต่ในรอบนี้ถือได้ว่าเป็นการท้าทายความสามารถของพวกเขาทั้งหมด ในการที่จะสร้างหนังที่มีทั้งความทมิฬความลึกลับและความน่ากลัว และในตอนนี้นั้นเราคงดูถูกฝีมือของพวกเขาไปไม่ได้แล้วเพราะว่าการกำกับของพวกเขานั้นถือได้ว่าทำหนังออกมาได้ดีเลย

โดยหนังเรื่อง Abandoned ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่มีความพยายามเล่าเรื่องให้มีมิติ สอดแทรกอะไรต่างๆเข้ามาได้อย่างแนบเนียน สร้างการกระทำแบบนี้นั้นสามารถดึงดูดให้คนมาดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี และเนื้อต่างๆนั้นไม่สามารถคาดเดาได้ง่ายๆ และอีกหนึ่งจุดที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมได้มากที่สุดนั่นก็คือ การที่หนังเรื่องนี้นั้นได้มีการเพิ่มเสียงซาวด์ประกอบที่ทำให้บรรยากาศและการลุ้นภายในเรื่องมีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

และในตอนนี้ถือได้ว่าหนังเรื่อง Abandoned ร้าง ลวง หลอน ยังคงเป็น หนึ่ง ครับ หนึ่ง ในหนังที่จะมาทำให้อารมณ์ความรู้สึกของคนดูนั้นเต็มไปด้วยความหวาดระแวงและหลอนประสาท เพราะว่าการดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นมีการบิ้วอารมณ์ให้คนดูจะต้องตื่นเต้นกันได้ทุกวินาที แล้วยังแอบความน่ากลัวช้อนเอาไว้ในทุกฉาก ถ้าหากว่าคนไหนตอนนี้พร้อมที่จะสัมผัสความหลอนแบบนี้แล้วเราก็สามารถไปตามหาดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย

Leave a Reply