พามาชม What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานคุณทานอะไร หนังรักโรแมนติก

ต้องขอบอกเลยว่าก่อนที่จะดูหนัง2023เรื่องนี้นั้นให้เตรียมใจพร้อมรับกับความหวานที่กำลังจะตามมาให้ดี นี่เป็นหนึ่งในหนังคุณภาพที่ได้มาจากประเทศญี่ปุ่น แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังเจาะกลุ่มตลาดใหม่ ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในประเทศไทยอยู่พอดี โดยเฉพาะกลุ่มสาววายที่ชื่นชอบความรักระหว่างชายหนุ่มกับชายหนุ่ม ถ้าไม่ได้ดูหนัง2023เรื่องนี้จะถือว่าพลาดเลยทีเดียว โดยหนังแนวบอยเลิฟเรื่องนี้นั่นก็คือ What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานคุณทานอะไร หนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกพัฒนามาจากซีรีส์และได้ออกฉายสู่จอภาพยนตร์ จะเป็นหนังแนวชิว ๆ สบายๆ ที่พร้อมทำให้คุณนั้นอบอุ่นหัวใจและฟินความโรแมนติกจนอาจจะถึงข้างจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง What Did You Eat Yesterday? จะเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงชายหนุ่มที่มีชื่อว่าคาเคอิ ชิโร่ ที่ในตอนนี้นั้นเขาได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมอาศัยไปกับแฟนหนุ่มของเขาที่มีชื่อว่ายาบุกิ เคนจิ โดยทั้งคู่นั้นเป็นคู่รักร่วมเพศที่ได้มีการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสบายๆ ถึงอาจจะไม่หวือหวามากมาย แต่ก็ไม่เคยหยุดให้ความรักซึ่งกันและกันเลย โดยคาเคอิ มีอาชีพเป็นอัยการ และเขามีความสามารถพิเศษนั่นก็คือการทำอาหารที่อยู่ในระดับสุดยอด และความสุขของเขานั้นก็คือการที่เขานั้นได้ทำอาหารสุดแสนอร่อยและทำการเสิร์ฟให้แฟนหนุ่มของเขาที่มีชื่อว่ายาบุกิ ที่ทำอาชีพเป็นช่างทำผมพี่มีนิสัยร่าเริงรับประทานเสมอ และเรานั้นจะได้เห็นถึงเรื่องราวการสร้างสรรค์เมนูอาหารในแต่ละมื้อที่จะมาเสิร์ฟพร้อมกับเรื่องราวต่างๆที่จะมาทำให้เรานั้นประทับใจ ไปกับพวกเขาสองคนนั่นเอง

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะดูเหมือนว่าเป็นหนังที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้คนบางกลุ่มดูเพียงเท่านั้นแต่ความจริงแล้วถึงแม้ว่าคุณนั้นอาจจะไม่เคยดูหนังหรือซีรีส์แนวนี้มาก่อนคุณก็สามารถดูหนังเรื่องนี้และได้รับความสนุก ความเพลิดเพลินได้เช่นกัน โดยเรานั้นจะได้เห็นว่า เนื้อหาหลักเข้าหนังเรื่องนี้นั้นจะเน้นไปตรงที่ความสนุกแบบกลมกล่อม และยังทำให้ได้กลิ่นของหนังแนวญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเคย การเล่าเรื่องต่างๆนั้นยังคงมีจุดเด่น และรายละเอียดยิบย่อยที่สามารถทำให้คนดูหนัง2023แบบพวกเรานั้น ใจฟูมีความสุขกันมากมายเลย

โดยภาพรวมของหนังเรื่อง What Did You Eat Yesterday? ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่จะมาสร้างความใจฟู และความเต็มอิ่มของความรักให้กับผู้ชมที่ได้ดูหนัง2023เรื่องนี้กันได้เป็นอย่างดี และเป็นหนังที่ไม่ได้ใช้ฉากที่มีความวาบหวิว แต่ก็สามารถสร้างหนังที่มีความโรแมนติกและทำให้ผู้ชมนั้นได้ฟินกันได้อย่างลงตัว และยังเป็นหนังที่ทำให้เรานั้นได้เห็นว่า รักร่วมเพศนั้นก็ถือได้ว่าเป็นความรักแบบคนปกติทั่วไป ไม่ได้มีความผิดปกติแต่อย่างใด จึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่จะมาเปิดโลกให้กับคนอีกหลายคนได้เลย

Leave a Reply