Wild Tales แจกกล้วยจนได้เรื่อง ปั่นจัดไม่โกง

ตอนนี้เนี่ยเขาก็กำลังดูหนังออนไลน์ขับรถอยู่บนถนนเส้นทางเลี่ยงเมืองก็คือข้างทางมีแต่ป่าไม้มีแต่ภูเขาไม่มีเมืองบ้านหรือว่าผู้คนเลยถนนเส้นนี้มันก็จะมีรถผ่านมาน้อยมากๆนานๆทีจะเห็นสักคันนึงดู Alone ชิบหายและในระหว่างที่เขากำลังขับอย่างซิ่งอย่างสบายใจเพราะว่าทางมันโล่งเนี่ยเขาก็ได้ไปเจอกับรถคันนึงที่เก่าๆแล้วก็กำลังแบบขับอยู่เดี๋ยวจะเรียกไอ้ชายใส่สูทที่ขับรถหรูแล้วว่าพระเอกแล้วกันนะพระเอกที่กำลังขับรถอย่างสบายใจเนี่ยพอมาเห็นรถเก่าๆขับช้าๆนะเพราะเหตุก็หงุดหงิดแต่แทนที่พระเอกเนี่ยจะขับแซงไปดีๆนะพระเอกกับจี้ตูดแล้วก็เปิดไฟสูงใส่ซะงั้นประมาณแบบให้มึงหลบไปกูไม่หลบอะไรเงี้ย

และแน่นอนว่าการที่พระเอกทำแบบเนี้ยไอ้รถเก่าๆที่ขับอยู่ข้างหน้าเนี่ยมันก็ไม่หลบให้อะดิก็แล้วเปิดไฟสูงก็แล้วมันก็ไม่ยอมหลบเหตุก็เลยอ่ะกูหลบเองก็ได้ตอนนี้ก็คือพระเอกเนี่ยเปลี่ยนเลนเพื่อที่จะขับแสงรถเก่าคันนี้ไปเพราะว่าผมก็ยังเปลี่ยนเลนมาน่ะรถคันนี้เปลี่ยนเลนตามพระเอกซะงั้นก็คือขับอยู่ข้างหน้าพระเอกตลอดอ่ะพระเอกเลี้ยวขวามันก็เลี้ยวขวาตามไม่ให้ไปขับแสงได้ทำให้ตอนนี้พระเอกก็เริ่มหัวร้อนละแต่ว่าสุดท้ายดูหนังออนไลน์เนี่ยพระเอกก็หาจังหวะขับแซงรถเก่าคันนี้มาได้นะแต่พอเขาเรียกขับแซงมันน่ะพระเอกก็ไม่หยุดแค่นั้นเนื่องจากรถก็จบแล้วก็ชูนิ้วกลางใส่รถคันนั้นซะงั้นหลังจากที่ชูนิ้วกลางใส่รถคันเก่าแล้วก็เหมือนว่าด่ามันอย่างสะใจแล้วพระเอกก็รีบซิ่งหนีมาเลยดิแล้วด้วยความที่รถเค้าเองเนี่ยทั้งใหม่ทั้งแรงก็เลยซิ่งหนีอะไรขนาดนั้นมาได้ก็คือด่าเสร็จกูก็ขับหนีเลย

พอพระเอกแซงทิ้งห่างไอ้รถคันเก่านั้นมาได้สักพักเนี่ยปรากฎว่ารถของพระเอกเนี่ยเริ่มขับช้าๆดูสะดุดๆพระเอกก็เลยต้องจอดก่อนแล้วพอพระเอกลงไปดูเนี่ยปรากฎว่ารถของพระเอกยางแบนซะงั้นไม่รู้ว่ารั่วหรือว่าอะไรอ่ะแต่ยางแตกแบบเนื่องจากว่ารถพระเอกเป็นรถใหม่อยู่ก็จะโทรหาประกันให้มาช่วยซ่อมมาลากรถเขาไปหน่อยแต่ด้วยความที่เส้นทางนี้พระเอกอยู่ตอนนี้มันเลี่ยงทางออกจากตัวเมืองมากๆถ้าจะรอรถศูนย์บริการหรือรถประกันมาลากอะไรเงี้ยมันก็ต้องรอนานไงพระเอกก็เลยจะทดลองเปลี่ยนยางเป็นตัวเองก่อนแล้วกันเพราะว่าในรถเนี่ยมันก็มียางอะไหล่สำรองมา 1 ชิ้นก็จัดการถอดน็อตแล้วก็เปลี่ยนยางเองเพราะว่าใส่น็อตยังไม่ทันได้กี่ตัวเนี่ยไอ้รถคันเก่าๆที่พระเอกเคยขับแซงแล้วก็ชูนิ้วกลางใส่ตอนนี้มันก็ขับตามมาเองล่ะเพราะเขายังเห็นรถคันนั้นขับมาแต่ไกลนะก่อนดีกว่าน็อตค่อยใส่ทีหลังก็ได้

และแน่นอนพอขับมาเห็นรถพระเอกจอดอยู่เนี่ยไอ้รถคันเก่ามันก็จอดใกล้ๆเลยแล้วก็ลงมาหาพระเอกจะเรียกไอ้เจ้าของรถเก่านี่ว่าพี่โล้นละกันนะไอ้พี่โล้นลงมาจากรถเนี่ยก็ตรงเข้ามาดูหนังออนไลน์เยาะเย้ยพระเอกว่าเมื่อกี้มึงซ่ากับกูหรอเป็นไงซึ่งพระเอกตอนนี้ไม่มีทางสู้แล้วก็ได้แต่พูดว่าขอโทษนะแต่ว่าพี่โล้นของเราเนี่ยก็ไม่ได้สนใจอะไรแล้วพี่โล้นก็ขึ้นรถแล้วก็ถอยรถชนหน้ารถเขาเองซะงั้นก็คือกลายเป็นพี่โล้นเกียร์ r แล้วตอนนี้แค่นั้นยังสะใจไม่พอพี่โล้นยังหักที่ปัดน้ำฝนของรถหน้ารถตอนนี้กระจกหน้ารถไปเองก็เริ่มโทรหาตำรวจแล้วให้มาช่วยหน่อยส่วนทั้ง 2 ที่เราจะเอาประแจทุบกระจกหน้ารถไปอีกแต่ยังไม่พอตอนนี้พี่ล้วนก็ยังขี้ใส่หน้ารถเขาเองพอขี้เสร็จก็เยี่ยวตามถ้าใครที่กำลังกินข้าวอยู่เนี่ยแนะนำให้ไปหาดูแนะนำเต็มเลยพอเศรษฐกิจอะไรเรียบร้อยแล้วเนี่ยพี่โล้นก็สะใจพี่ก็พอละแต่ถ้าว่าพอพี่โล้นขึ้นรถเนี่ยด้วยมันจอดอยู่ข้างหน้ารถไปเองใช่ไหมพระเอกก็เลยอาศัยจังหวะนี้แหละสตาร์ทเครื่องแล้วก็ขาดทุนที่โล้นเลยมันก็ยังขับได้อยู่นะมันแค่ยางแบนแล้วก็ใส่น็อตไม่ครบลงไปคุยกับแม่น้ำข้างล่างสะพาน

ตอนนี้ก็คือรถของพี่โล้นคันเก่าๆนะลงไปในแม่น้ำเลยยังใส่ไม่ครบทุกตัวเลยพี่โล้นปีนขึ้นมาจากแม่น้ำซะงั้นพอเห็นดังนั้นเนี่ยก็เลยต้องหยุดซ่อมล้อก่อน พี่นอนก็ได้เดินตรงมาหาพระเอกจะเอาเรื่องเลยพระเอกพอเห็นดังนั้นก็เลยต้องหยุดซ่อมล้อก่อนรีบขึ้นรถแล้วก็ขับหนีก่อนดีกว่าซึ่งพี่รู้นะก็ได้วิ่งตามรถพระเอกแล้วก็ขู่วะกูจะตามไปฆ่ามึงให้ได้เลยแต่ว่าพระเอกก็ขับหนีออกมาทันนะถ้าเห็นพอเห็นว่าพี่โรสบางปีใส่แบบนั้นน่ะพี่ก็ไม่ยอมก็เลยวนรถแล้วก็ขับมาเพื่อที่จะชนแต่ด้วยความที่พี่โล้นก็มี at อยู่พอตัวได้นะพระเอกก็เลยวนรถอีกครั้งนึงเพื่อที่จะกลับมาชนที่โล้นอีกรอบแต่ว่ารอบนี้ในขณะที่กำลังขับพุ่งเพื่อที่จะไปชนที่โล้นอยู่นะด้วยความที่ล้อของพระเอกเนี่ยยังใส่น็อตไม่ครบทุกตัวเลยไอ้ล้อที่เพิ่งเปลี่ยนอ่ะส่งผลให้ล้อเค้าเองเนี่ยหลุดออกมาซะงั้นทำให้ครั้งนี้เนี่ยพ่อใหญ่ยังไม่ทันได้ชนพี่โล้นเลยรถก็เสียหลักพุ่งลงไปใต้สะพานลงไปในแม่น้ำก็คือข้างๆรถเก่าของพี่โล้นเลยเมื่อสถานการณ์เป็นแบบนี้เนี่ยทำให้พี่รถกลับมาได้เปรียบอีกครั้งพี่โดนแกก็จัดการหยิบชะแลงมาอันนึงเป็นอาวุธแล้วก็จะตามไปตามพระเอกเลยส่วนพระเอกก็ได้หยิบถังดับเพลิงอันเล็กๆบนรถของเขาเนี่ยมาต่อสู้กับพี่โล้นเช่นกันและทั้งคู่เนี่ยก็ต่อสู้กันทั้งๆที่อยู่บนรถที่กำลังพลคว่ำนั่นแหละหลังจากที่เท็นไฟท์เท็นแฉลง vs ถังดับเพลิง

สักพักเนี่ยก็ดูเหมือนว่าจะเป็นฝ่ายผิดโลดนะที่ได้เปรียบเนื่องจากชะแลงมันก็แข็งแล้วก็แรงกว่าถังดับเพลิงอยู่แล้วเฮ้ยสู้ไม่ได้ก็เลยเอาถังดับเพลิงฉีดใส่หน้าโดนเลยแต่ว่าพี่โล้นน่ะก็ไม่ได้เป็นไรมากนะแล้วพี่โรสก็ใช้สกิลใส่พระเอกโดยการเอาเข็มขัดนิรภัยบนรถเนี่ยมาดูหนังออนไลน์รัดคอพระเอกจนดูเหมือนว่าพระเอกจะสลบไปเลยแล้วพี่โรจน์ก็เตรียมจุดไฟเผารถพระเอกเลยคือเตรียมจุดไฟใส่ถังน้ำมันรถของตัวเองนะรถมันจะได้เกิดระเบิดเพราะพี่โล้นชุดไฟแล้วก็เอาไฟเนี่ยยัดใส่ถังน้ำมันพระเอกและรอแค่ให้ไฟลามไปโดนน้ำมันรถแค่นั้นแต่ถ้าว่าพระเอกที่ยังไม่ตายเนี่ยก็จับขาของพี่โล้นไว้ซะงั้นเลยก็คือพระเอกกูไม่ยอมตายคนเดียวอ่ะพี่โล้นเค้าเห็นแบบนั้นแหละก็เลยต้องพยายามต่อไปที่ตัวเองเพิ่งจุดขึ้นมาแท้ๆเลย

สุดท้ายเนี่ยก็ระเบิดอ่ะก็คือแตก 2 แตกคู่อ่ะแล้วรถลากจากประกันที่พระเอกโทรไปหาเนี่ยมันก็ได้ขับมาหาพระเอกละก็คือจะมาลากรถไฟไปซ่อมน่ะแต่ก็ได้เห็นจังหวะที่รถเขาเองแหละระเบิดไปแล้วพอดีอ่ะสุดท้ายและตำรวจก็ได้มาสอบสวนที่เกิดเหตุนะซึ่งตำรวจเนี่ยก็ยังไม่สามารถสรุปคดีได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันคืออะไรกันแน่เพราะเนื่องจากว่าซากศพของพระเอกกับพี่โล้นกอดกันแน่นเลยแล้วหนังก็ตัดจบเพียงเท่านี้

Leave a Reply