MEG 2 ฉลาม พี่โล้นกลับมาแล้วจ้า

CG เนี่ยจัดหนักขึ้นกว่าภาคที่แล้วก็ตัวหนังเป็นแนวบันเทิงไม่ได้มีฉากสะเทือนใจมีมุกตลกปนอยู่บ้างก็คือเป็นหนังฮิวโก้ไม่ว่าตัวละครดูซีรี่ย์ออนไลน์เอกจะเจออุปสรรคอะไรก็จะผ่านไปได้ดีตลอดจะพาลูกเล็กหรือว่าสาวไปดูเนี่ยก็ได้หมดเลยเหมาะกับทุกเพศทุกวัยแต่พอเป็นหนังแนวนี้ก็จะมีข้อเสียบ้างก็คือบางทีเนี่ยพระเอกก็จะโกงเกินไปไม่ว่าเจออุปสรรคอะไรก็ผ่านได้แบบฉลุยว่ะเจี๊ยบบางทีก็จะเลี่ยนเกินไปแต่ถ้าใครดูเอาสนุกๆเนี่ยก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร

เปิดมาทีแรกเนี่ยก็จะเป็นยุคดึกดำบรรพ์ก่อนโดยก็จะมีแบบสัตว์เล็กถูกกินไปเรื่อยๆจนกระทั่งผีเล็กมากินแล้วเป็นโชว์ห่วงโซ่อาหารน่ะนึกว่าขี่เหล็กจะอยู่บนสุดของพวกอาหารแล้วใช่มั้ยแต่สุดท้ายพอทีเล็กกินไดโนเสาร์อยู่เนี่ยก็มีฉลามตัวใหญ่หรือว่า Megalodon เนี่ยขึ้นมากินขี้ได้อีกทีนึงแล้วตัวหนังก็ตัดมาที่ฉากปัจจุบันเลยฉากปัจจุบันฉากแรกก็คือพระเอกเนี่ยแอบขึ้นไปบนเรือที่มีการแบบทิ้งสารเคมีลงในน้ำเพื่อที่พระเอกเนี่ยจะถ่ายรูปแล้วก็เอาไปดูซีรี่ย์ออนไลน์แบล็คเมล์เพราะว่าพระเอกมันรักธรรมชาติไงไม่อยากให้ใครเนี่ยมาทิ้งสารเคมีลงในน้ำใครทำแบบนี้น่าจะแฉแล้วก็ให้ตำรวจจับ

แต่ทว่าในขณะที่พระเอกแอบถ่ายรูปอยู่ในเรืออยู่เนี่ยตัวร้ายเนี่ยก็มาเห็นทำให้พระเอกก็ต้องหนีแล้วพอพระเอกสู้แล้วก็หนีจนมาถึงทางตันเนี่ยเพราะว่าข้างหลังเนี่ยก็เป็นแบบทะเลกว้างใหญ่และพระเอกก็โดดลงทะเลเลยซึ่งพวกตัวร้ายก็ไม่ตามนะเพราะว่าทะเลที่พระเอกว่าอยู่แล้วมันห่างจากชายฝั่งไกลมากๆพวกตัวร้ายก็บอกไปเลยว่าเชิญว่ายน้ำให้สนุกเถอะแต่ว่าสุดท้ายเนี่ยก็มีเครื่องบินของพวกเพื่อนพระเอกแบบบินมารับพระเอกคือเหมือนนัดกันไว้แล้วแหละว่าแบบให้มารับเวลานี้นะเพราะว่าเห็นพระเอกมองนาฬิกาบ่อยพอแล้วพระเอกเสร็จก็กลับมาที่ฐานทัพละเราก็จะได้รู้ว่าพวกทีมเขาเองอ่ะทำงานเกี่ยวกับแบบศูนย์รักษาแม่น้ำรักษาทะเลอะไรอย่างเงี้ยคอยปกป้องทะเลรักษาธรรมชาติทำให้พระเอกก็จัดงานประชุมให้พวกคนรวยที่รัฐธรรมชาติเนี่ยเข้ามาดูกันหรือว่ามาระดมทุนการอะไรนั่นแหละแล้วพบกันพระเอกเนี่ยก็เปิดตัวว่าเพื่อนพระเอกเนี่ยเลี้ยงมีการอยู่ตัวนึงชื่อว่าไผ่สีก็คือเหมือนจับมาแล้วก็เลี้ยงอยู่ในศูนย์ตัวใหญ่มากๆแล้วเพื่อนพระเอกก็ Present ให้คนประชุมดูว่าเออเนี่ยทะเลเราเนี่ยมหัศจรรย์มากๆแล้วก็มีร่องหนึ่งชื่อร่องว่า The Face ซึ่งในห้องดูซีรี่ย์ออนไลน์นั้นอาจจะมีสัตว์ทะเลดึกดำบรรพ์หรือสัตว์แปลกๆที่ยังไม่เคยถูกค้นพบอีกด้วยซึ่งตอนนี้ศูนย์วิจัยของพวกเขาเนี่ยก็กำลังสร้างชุดดำน้ำหรือว่าเรือดำน้ำเพื่อที่จะให้ดำลงไปนะไอ้ร่องลึกให้ได้เพื่อที่จะได้สำรวจธรรมชาติหรือว่าสิ่งใหม่ๆสัตว์แปลกๆที่อยู่ใต้ร่องนั้นแล้ว

พอประชุมเสร็จทีนี้เราก็ได้รู้แล้วนะว่าศูนย์วิจัยของพวกเขาเองเนี่ยมันเลี้ยงภัยผีไว้แต่ว่าเลี้ยงเมกาโลดอนตัวนึงไว้ทีนี้ก็เป็นจีนที่เพื่อนพระเอกเนี่ยลงไปว่ายน้ำกับโอเมก้าโลดอนตัวนั้นซึ่งทุกคนเนี่ยก็แปลกใจอย่างมากเพื่อนพระเอกก็บอกว่าไม่ต้องกลัวหรอกเพราะว่าเพื่อนพระเอกอ่ะเลี้ยงมันตั้งแต่เด็กๆเรามีสายใยผูกพันกันแต่ว่าให้เพื่อนพระเอกเนี่ยว่ายน้ำก็ว่ายเข้ามาหาซะงั้นเลยคือเหมือนจะกินน่ะแต่ว่าเพื่อนพระเอกก็รอดออกมาได้อย่างฉิวเฉียดอยู่ดีและแล้วเวลาก็ผ่านไปจนกระทั่งถึงวันที่พวกเขาเนี่ยจะต้องลงไปสำรวจในช่อง the place หรือว่าช่องลึกที่น่าจะมีสัตว์ต่างๆอยู่มากมายพวกเขาก็ขึ้นเรือดำน้ำไป 2 ลำโดยลำแรกก็เป็นหลักพระเอกจะมีพระเอกแล้วก็ผู้หญิง 1 คนแล้วก็มีเด็กก็คือหลานของเพื่อนพระเอกตามมาด้วยหรือแอบมาแต่พอพระเอกก็ยังใจดีให้ไปดูซีรี่ย์ออนไลน์ด้วยกันต่อนะส่วนอีกลำหนึ่งก็เป็นลำของเพื่อนพระเอกก็มีเพื่อนพระเอกแล้วก็มีทีมงานอีก 2 คนทีนี้พอเขาดำลงไปได้สักพักก็ผ่านช่อง the place มาได้แล้วปรากฏว่าพวกเขาเนี่ยเจอสิ่งก่อสร้างคือเป็นเหมือนสถานีใต้น้ำและหน่ำซ้ำน่ะยังเจอเรือดำน้ำของใครก็ไม่รู้ด้วยตัดภาพไปที่ข้างในเรือดำน้ำสรุปคือไอ้เรือดำน้ำของใครก็ไม่รู้นะเป็นเรือดำน้ำของตัวร้ายและสถานีใต้น้ำเนี่ยก็เป็นของพวกตัวร้ายด้วยไอ้ตัวร้ายน่ะมาทำอะไรก็ไม่รู้กันใต้น้ำและช่องแห่งนี้นะแต่พอมันเห็นพวกพระเอกมันก็จัดการเต่าระเบิดทันทีเลยสภาพไปทางฝั่งพระเอกพอระเบิดทำงานแล้วเพราะเขาก็ต้องรีบหนีขึ้นไปบนผิวน้ำทันทีออกมาได้ไม่ทันเพราะว่าเรือดำน้ำที่เขานั่งมา 2 ลำมันจะพังซะก่อนก็ยังไม่ตายนะยังรอดกันทุกคนเลยแล้วเขาก็เลยตัดสินใจว่าพวกเขาเนี่ยจะใส่ชุดดำน้ำแล้วก็จะเดินกลับไปที่สถานีใต้น้ำของพวกตัวร้ายเนื่องจากว่าถ้าใส่ชุดดำน้ำเนี่ยก็ขึ้นไปบนผิวน้ำไม่ได้อยู่ได้สู้เดินไปลุ้นเอาในสถานีใต้น้ำของพวกตัวร้ายหรือเปล่า หลังจากนี้ก็จะเป็นการสู้กันระหว่างพระเอก ตัวร้าย ที่มีฉลามมาคอยขัดขวางเป็นช่วงๆ โดยรวมแล้วสนุกครับ

Leave a Reply