EXETER แซ่บนัว ในโรงพยาบาล

เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ไปปาร์ตี้ในสถานที่รั้งๆแห่งหนึ่งน้ำซ้ำยังไปลองของอีกและหลังจากนั้นนะครับทำให้เขาได้พบกับสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวอย่างมากแล้วมันจะเป็นอะไรเขาจะรอดไหมก็ติดตามได้ในหนังเต็มๆแต่ว่าฝั่งสปอยได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยก็เปิดมาที่ฉากแรกนะครับหนังก็เปิดข่าวให้เราดูเลยว่าแบบมีสถานที่แห่งหนึ่งน่ะเคยเป็นเหมือนแบบศูนย์บำบัดเป็นโรงเรียนบำบัดสำหรับพวกที่มีอาการป่วยทางจิตหรือว่าพิการต่างๆนานาแต่ว่าสุดท้ายในสถานที่นี้ก็ต้องถูกปิดไปเนื่องจากค้นพบว่ามีการใช้ความรุนแรงมีการทรมานกันเกิดขึ้นเรียกได้ว่ามีความเถื่อนเกิดขึ้นน่ะก็เลยทำให้ถูกปิดไป

มาที่ปัจจุบันครับคนทางซ้ายเนี่ยก็คือพระเอกคนทางขวาเนี่ยก็คือบาทหลวงนะดูเหมือนว่าพระเอกเนี่ยจะทำงานกับบาดอยู่หัวครับเพราะยังเป็นอาสาที่โบสถ์นั่นเองและดูเหมือนอาสาของเขาเนี่ยวันนี้จะต้องมาปรับปรุงสถานที่แห่งนี้ที่เคยเป็นสุขบำบัดในข่าวมาแต่ก่อนคือณปัจจุบันเนี่ยมันล้างและไม่มีใครมาและหนักซ้ำยังมีข่าวลือด้วยนะว่าแบบผีวิญญาณน่ะเฮียอยู่ที่นี่ดูหนังเยอะมากๆพระเอกก็ได้พูดคุยกับบาทหลวงนะแล้วสรุปแล้วงานที่เขาต้องทำไงก็คือทำความสะอาดไอสถานที่รกร้างแห่งหน้าให้มันสะอาดขึ้นเพื่อที่จะปรับปรุงเป็นแบบเกี่ยวกับโหดอะไรทำนองนั้นแหละ

แล้วก็วันนั้นน่ะพระเอกก็ไปนั่งรถเล่นกับเพื่อนเขาก็ได้พูดคุยกับเพื่อนกูต้องมาทำความสะอาดอย่างเหนื่อยชิบหายสถานที่แ***ก็น่ากลัวแต่ขับรถอยู่ดีๆเนี่ยเขาก็ได้จอดแล้วก็คุยกัน 3 คนนะก็มีพระเอกมีเพื่อนที่ใส่แว่นเรียกว่าพี่แว่นๆและอีกคนนึงที่ผมยาวเลยว่าพี่ณัชชารีย์เคลื่อนพระเอกคุยก็แบบเออไ*******สถานที่ลางๆฮะน่าจะปาร์ตี้ชิบหายแล้วไม่ได้จับปลาดีกับซะงั้นจะไม่ค่อยเห็นด้วยแต่ก็ไม่ทันซะล่ะครับในดึกคืนนั้นน่ะเขาได้เข้าใจเขาออกไปแล้วกลุ่มวัยรุ่นได้มาปาร์ตี้กันเรียบร้อยและในคืนนั้นที่ผมหยิบๆผมจะเรียกว่าพี่หญิงแกก็พาไปเองเดินทัวร์เลยนะดูเหมือนพี่แกนี่แหละจะเป็นต้นต่อปีครั้งนี้คือคนที่มางานปาร์ตี้พระเอกแ***มันไม่รู้จักเลยพี่เป็นคนชนมาล้วนๆและนี่คือปาร์ตี้นั่นเองพระเอกก็ได้ไปถูกใจสาวคนนึงเข้าก็เลยไปทักนะผมจะเรียกว่านางเอกแล้วกันแล้วพระเอกเนี่ยเห็นดูหนังว่านางเอกจะกลับก็เลยชวนให้อยู่ต่อเดี๋ยวไปส่งที่บ้านเองแล้วหลังจากที่ทุกคนนะครับแสดงว่าพี่หลอนแล้วกันเขาอยู่กันยันเช้าเนี่ยก็เล่นสนุกหรือไม่มีอะไรทำเลยอยากลองเล่นพิธีกรรมให้คนคนนึงเนี่ยไปนอนตกกลางและที่เหลือนะนั่งล้อมๆแล้วก็เอานิ้ว 2 นิ้วสอดใส่ไปใต้ตัวแล้วก็ท่องคาถาอะไรสักอย่างแล้วคนที่นอนอยู่จะลอยขึ้นเขาสงสัยกันว่าพิธีกรรมนั้นมันเป็นจริงได้ไหมมันทำได้ลองของกันครับ

หลังจากลอยเสร็จแล้วแกก็เหมือนจะฉี่ราดนะแต่พี่แกก็บอกว่าไม่ได้ศิริราชที่พี่หลอนหนีไปไหนก็ไม่รู้แล้วหลังจากนั้นนางเอกก็เดินออกมาข้างนอกพระเอกก็เดินตามมาถามว่าเป็นอะไรครับและในขณะเดียวกันเนี่ยไอ้กลุ่มที่เหลือพวกเสารอนพวกพี่แว่นก็กำลังเล่นเกมในวงเหล้ากันอยู่เหมือนเดิมเป็นเกมประมาณแบบใครแพ้ถอดเสื้อทีละชิ้นตอนนี้เขาเดินไปเดินมาก็ได้เจอผัวจะมีอาการคลั่งอะไรอยู่ดีๆเป็นอะไรก็ไม่รู้พุ่งเข้ามาปุ๊บพระเอกเหมือนกับซอมบี้ซะงั้นเลยก็เลยต้องจับเวลาชาลีเนี่ยมัดไว้กับวิทยากรและนางเอกก็บอกให้พระเอกโทรหานี่มันอาการผีเข้าชัดๆฝากข้อความทิ้งไว้ครับเนื่องจากโทรไม่ติดเสร็จที่กำลังเล่นเกมในวงเหล้าอยู่เพื่อที่จะบอกว่าแบบ เพื่อที่จะบอกว่าแบบพี่นัทชาลีแค่นั้นมีอาการแปลกๆเหมือนผีเข้านะไอ้พวกแก๊งในวงเหล้าแ***ก็บอกว่าผีเข้าอะไรมันเล่นยาไปเยอะมันน่าจะแบบเมายาแหละเดี๋ยวสองสามวันก็หายแต่เถียงกันได้อยู่สักพักเนี่ยอยู่ดีๆก็มีคนมาโผล่ที่หน้าต่างครับ

ชายคนนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นผู้ช่วยของบาทหลวงแหละแล้วคอยทำงานเกี่ยวกับใช้แรงงานในโบสถ์หน้าที่แบบบาทหลวงจ้างมาช่วยทำความสะอาดไรเงี้ยผมจะเรียกพี่แกว่าพี่ทอแล้วกันนะหน้ามันเหมือนธอร์ไงเพราะพี่ทอเขามาเห็นว่าพวกกลุ่มวัยรุ่นเนี่ยแ***จัดปาร์ตี้มั่วเซ็กส์เมายายอะไรก็จะโทรแจ้งตำรวจแต่พี่แกก็ขอร้องไว้นะว่าแบบเออเดี๋ยวอนาคตกูมืดมนพี่ทอแกก็เลยเสนอนะว่าถ้าไม่อยากให้กูแจ้งตำรวจเนี่ยให้กูจัดกับสาวก่อนสัก 1 ยกแล้วกูจะไม่แจ้งแต่ในระหว่างที่กำลังเจรจาอยู่ดีๆก็มีเสียงดังจากด้านบนเกิดขึ้นดูมันจะเป็นเสียงที่พี่ชาลีคุ้มค่านั่นแหละแต่พี่ทองไม่รู้ไงก็คิดว่าพวกเขาเนี่ยแอบซ่อนสาวๆไว้ด้านบนหรือเปล่าก็เลยเดินไปขึ้นไปหาเลยพี่ทอเนี่ยเดินขึ้นไปแล้วก็ได้พบว่าพี่แน็คชาลีเนี่ยถูกมัดอยู่เขาก็งงเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่และอยู่ดีๆน่ะพี่ทองแกก็เดินออกมาสภาพแบบแล้วก็เอาปืนยิงตัวเองตายท่ามกลางในเพราะกลุ่มพระเอกซะงั้นเลย

ตัดภาพมาที่ฝั่งของฝ่ายหลวงนะบาทหลวงก็น่าจะได้เดินทางออกมาดูหนังแล้วครับเนื่องจากได้เห็นข้อความที่พระเอกส่งมาแล้วแบบเกิดเรื่องขึ้นณสถานที่ล้างแห่งนี้แต่ถ้ามาทางฝั่งของวัยรุ่นเพราะเค้าเห็นว่าพี่ทองเอาปืนลูกซองยิงตัวเองตายเนี่ยพี่แกก็ตัวใครตัวมันเลยครับรีบๆขึ้นรถจะขับหนีเลยซึ่งแกก็พาแฟนแกหรือว่าสาวผมรอนเนี่ยหนีมาด้วยนะแต่ขับรถอยู่ดีๆนะก็ไม่ได้มองทางว่าแต่อย่างนั้นเขาบอกว่าไปชนในฝ่ายหลวงที่กำลังจะมาทั้งนั้นเลยเมื่อพวกเขาชนบทก็เกิดเรื่องขึ้นอยู่แล้วสิครับพี่แกก็เลยขับรถกลับมาที่สถานที่ร้านแล้วก็ปรึกษากับพระเอกว่าจะทำยังไงดีคือตอนนี้จะแจ้งตำรวจก็ไม่ได้แล้วเดี๋ยวโดนจับมันยกแก๊งแล้วก็ปรึกษากันเนี่ยพระเอกก็เดินไปดูชาลีไม่อยากอาการเดิมเลยครับอย่างกับซอมบี้โดนเลยตัดภาพมาทางฝั่งของนางเอกนางเอกได้ไปเดินเล่นแล้วก็ค้นพบเจออะไรไม่รู้แล้วสภาพพระเอกก็ตามมานะสิ่งที่นางเอกค้นพบเนี่ยก็คือข้อมูลของเด็กคนนึงที่ชื่อว่า devon ดูมันจะเป็นเด็กที่เคยอยู่ในสถานที่ลงร้างแห่งนี้ก็ยังได้เจอเทปด้วยนะเขาก็เลยเปิดดูกันว่าจะเป็นยังไง

กลายเป็นว่ามันเป็นเหมือนเด็กที่แบบมีอาการทางจิตและยังมีพลังจิตด้วยแล้วท่านใดนั้นเองอยู่ดีๆสถานที่ก็สั่นคืออะไรมีคนไกลเหล็กอ่ะมาปิดทางออกซะงั้นเลยเพราะเขาเนี่ยออกไม่ได้แล้วครับโดนขังในสถานที่แห่งนี้ซะแล้วเพราะเขาไม่รู้จะทำไงก็ขึ้นไปดูพี่นัทชาลีก่อนละกันซึ่งก็บอกว่าตอนนี้เพราะพี่ก็ยังไม่เชื่อนะว่าพี่ชาลีโดนผีเข้าสิงอ่ะแต่พอเดินไปที่เตียงที่มาชาลีอยู่ประกวดอยู่กลางอากาศไอรอนแมนทำให้ตอนนี้กลัวผีตัวสั่นไม่เชื่อเรื่องผีซะล่ะตอนนี้นะครับ

พอรู้แล้วว่าผีเข้าไม่อยากชาลีแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงดีพี่แว่นแกก็เลยเปิดเน็ตแบบหา How to กำจัดผีแล้วก็ได้พบกับวิธีการนะครับซึ่งเขาก็ต้องลองทำตามดูครับก็มีเสียงเพลงดังขึ้นเพราะเขาลงไปนะครับเพราะคอมพิวเตอร์เขาถูกเปิดเพลงทิ้งไว้ซะงั้นเลยแล้วพอมองไปที่ข้างบนเพดานก็มีข้อความเขียนว่าแบบพูดกับกูอีกอะไรอย่างเงี้ยพ่อก็คิดว่าเราวิญญาณอีสานในการพูดคุยกับเราวิญญาณเค้าก็ถามนะว่าวิญญาณน่ะชื่ออะไรมันก็เลื่อนไปเขียนว่าแล้วก็บอกว่าแบบกูอยู่ในกล่องช่วยกูด้วยอะไรประมาณนี้ครับ

หลังจากนั้นแก้วก็วนอยู่ที่คำว่าแบบ Help me Help me ช่วยกูด้วยช่วยกูด้วยเร็วขึ้นเรื่อยๆเร็วขึ้นเรื่อยๆจนแก้วเนี่ยแตกนำซ้ำยังมีเสียงขึ้นมาจากด้านบนอีกสรุปคือพี่แนทชาลีหายไปไหนก็ไม่รู้เพราะเขาเลยรีบวิ่งไปหาที่ไหนเนี่ยอยู่กับสาวหล่อนข้างล่างที่สอบบอลเนี่ยกำลังเจ็บมือพอขึ้นไปดูพี่แนทชาลีที่อยู่ด้านบนนะครับตอนนี้พระเอกเริ่มรู้แล้วว่าอันตรายและเขาก็เลยแจกแจงอาวุธให้ทุกคนคนละชิ้นคนละอันบางคนก็ใช้มีดบางคนก็ใช้ของมีครบเลยแล้วก็เดินตามหาข่าวปลอมดีกว่าเดินหายไปไหนแต่พี่อีกเนี่ยไม่ฟังใครแล้วเดินออกนอกกลุ่มคนเดียวเลยแบบเหมือนจะไปหาทางออกคนเดียวพระเอกตอนนี้มีสติสุดก็เลยจัดทีมหมดครับแล้วหลังจากนั้นต่อสู้กับสาวบอลอยู่ครับและแน่นอนครับแกก็เลยคิดว่าแบบต้องมีอันไหนอันนึง กลับวันนี้นะประตูเปิดยังปรากฏว่าระหว่างที่นางเอกกำลังดูอยู่เนี่ยบาทหลวงเข้าชาร์จนางเอกจากด้านหลังแล้วก็บีบคอครับแต่นางเอกเนี่ยก็ต่อสู้แล้วก็วิ่งหนีออกมาได้นางเอกวิ่งก็ตะโกนหาพระเอกเลยว่าเออช่วยด้วยช่วยด้วยอะไรอย่างเงี้ยทีนี้พอพระเอกได้ยินดังนั้นน่ะพระเอกก็รีบบอกให้พี่นัทชาลีเออหนีออกไปทางหน้าตาก่อนกูสับสนิทและหน้าต่างมันเปิดแล้วไงที่ชาลีเนี่ยหนีไปก่อนเลยเดี๋ยวกูจะช่วยนางเอกก่อนแล้วพระเอกก็วิ่งมาจะเจอนางเอกจนได้ครับแต่เขาเนี่ยก็ถูกบาทหลวงนะฟาดเข้านะคือดักตีอ่ะทำให้พระเอกยังสลบไปแล้วบาทหลวงเนี่ยก็ฆ่านางเอกตายจนได้ครับ

พระเอกแล้วจากฟื้นมาเนี่ยก็ตรงไปหาที่ชมนางเอกเลยนะแล้วก็อะไรอาวรณ์แล้วจากนั้นเขาก็เดินไปเจอบาทหลวงที่กำลังดูหนังแบบเหมือนสวดมนต์ท่องอะไรอยู่ก็ไม่รู้อ่ะพระเอกก็ถามเลยนะว่าแบบทำแบบนี้ทำไมบาทหลวงก็ได้แต่บอกว่าแบบมึงรับมือไอ้เด็กนั้นไม่ไหวหรอกไอ้ว่อนน่ะเพราะอยากด้วยความโมโหน่ะก็เลยโยนไฟแช็กใส่บาตรหลวงถ้าไม่บานหรืออะไรถูกเปลวไฟลุกไหม้ว่าจะงงว่าทำไมไฟติดง่ายนะนั่นก็เพราะว่าระหว่างอธิบายต่อสู้กันน่ะนางเอกไม่ได้แบบโยนอะไรใส่บาทหลวงอ่ะซึ่งมันก็มีถังน้ำมันโยนใส่ด้วยทำให้ตัวบัตรหลวงเนี่ยเต็มไปด้วยน้ำมันที่ติดไฟได้ง่ายนั่นเองหลังจากที่จุดไฟเผาบางโดนทำเป็นเรียบร้อยแล้วนะพระเอกก็เดินไปไว้อาลัยส่งนางเอกต่อแล้วก็ได้หยิบสร้อยข้อมือของนางเอกนะออกมาดูเค้าบอกว่าสร้อยข้อมือแล้วมันเขียนว่าหลังจากนั้นนางเอกก็ฟื้นขึ้นมาจากความตายครับแล้วก็บอกว่าแบบมึงไม่เคยถามชีวิตกูเลยกูเนี่ยคือ devon สรุปคือนางเอกนี่แหละคือ devon ก็ได้เอกก็เล่าให้ฟังนะว่านางเอกนี่แหละคือเป็นลูกของบาทหลวงแต่บาทหลวงเนี่ยทิ้งแม่มันแล้วก็ทิ้งมันไปหลังจากนั้นพอแม่มันตายเนี่ยนางเอกก็จะไปหาบาทหลวงคือพ่อแม่ตายก็จะไปอยู่กับพ่อไงนางเอกได้เดินทางมาหาบัตรก่อนณสถานที่แห่งงานเนี่ยที่ปัจจุบันมันล้างไงตึกเนี่ยแหละแต่ก่อนมาเป็นแบบสูงบำบัดใช่ไหมล่ะพอนางเอกมานางเอกก็คิดว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากบาทหรือว่าผมว่าบาทหลวงเนี่ยอับอายที่มีลูกเป็นนางเอกเพราะเหมือนนางเอกก็จะมีอาการทางจิตแล้วก็มีพลังจิตหน่อยๆด้วยนะปัดหลวงแม่เอานางเอกไปขังในกล่องซะงั้นเลยแล้วหลังจากที่สถานบำบัดเนี่ยก็จงใจปล่อยให้บาทหลวงเนี่ยไปเพื่อที่จะรอวันแก้แค้นก็คือวันนี้นั่นเองโดยวิธีการแก้แค้นของเธอเนี่ยก็คือเค้าจะเรียกพวกปีศาจทำพิธีอัญเชิญไอ้เครื่องหมายต่างๆที่เราเห็นแค่นางเอกเป็นคนเขียนเพื่อที่จะอัญเชิญวิญญาณมาที่สถานที่ล้างให้แล้วให้ค่าบาทหลวงไปเองคือจะใช้วิญญาณทำชั่วแทนตัวเองเพราะฉะนั้นนางเอกก็ได้พูดกับเขาใหญ่นะว่าแบบบาทหลวงแม่ไม่เคยใส่ใจกูเลยไม่เอาไหนแบบมึงแค่ไปโผล่ทุกวันมึงเป็นคนโปรดของบัตรหรือเอาใช่ไหมถ้างั้นใส่ใจกูเลยนะเอกกำลังจะฆ่าพระเอกอยู่ดีนะเสนอพระเอกเนี่ยก็เหมือนแบบจะยอมให้ฆ่าพอได้ยินคำพูดของนางเอกแทนใจดำแต่ปรากฏว่าพี่แม็คชาลีนะออกมาแล้วบอกว่าตั้งสติซะเองอย่าไปฟังที่เธอพูดพระเอกก็เลยแล้วก็ต่อสู้กันนั้นเองครับโดยมีพี่แม็คชาลีเนี่ยเข้ามาร่วมทีมไฟด้วยและแน่นอนครับ สถานที่ล้างแห่งนี้คือไฟจากที่เผาไอ้บาทหลวงนั่นแหละนั่นน่ะก็ตัดจบไปทีพระเอกเนี่ยนั่งคุยกับพี่แน็กชาลีโดยพี่นัทชาลีได้พูดว่าแบบอยากฟ้องแม่นะเรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้และหนังก็ตัดจบเพียงเท่านี้ครับ

Leave a Reply