หนังดีสนุกต้องเรื่อง Mon Mon Mon Monster

เรื่องราวของกลุ่มแกงค์เด็กนรกที่ชื่นชอบการกลั่นแกล้งเพื่อนๆในโรงเรียนมัธยม แม้กระทั่งคนแก่หรือคุณครูก็ไม่เว้นแต่ทั้งหมดนี้กลับกลายเป็นเรื่องสยองขวัญเมื่อเด็กอันธพาลกลุ่มนี้พวกเขาได้พบกับอสูรกายที่กำลังกัดกินมนุษย์และหลังจากนั้นมันก็ตามไล่ล่าฆ่าพวกเขาเพื่อทำการล้างแค้นทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังวันนี้เรามากับหนังสยองขวัญสายเลือดเกาหลีใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนกับหนังชื่อเรื่องว่า Mon Mon Mon Monster จาก เว็บดูหนังออนไลน์ เอาล่ะอย่ามัวรอช้าอยู่เลยรีบอ่านสปอยแล้วไปตามดูต่อใน เว็บดูหนังออนไลน์ กันเลยน้า
เรื่องก็เริ่มที่นักเรียนใหม่คนหนึ่งที่เขาพึ่งย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งนี้ชื่อของเขาคือ หลินซูเว่ย ซึ่งก็เป็นพระเอกนั่นเองทันทีที่เขาย้ายเข้ามาเขาก็ถูกแกงค์อันธพาลใส่ร้ายว่าเขาได้ขโมยเงินเก็บของห้องไปจึงทำให้เพื่อนๆในห้องต่างรุมประณามและปากระดาษใส่เขากันยกใหญ่แต่แท้จริงแล้วเงินที่หายไปเป็นฝีมือของพวกขาโจ๋เด็กหลังห้องนั่นเอง แม้แต่ครูประจำชั้นก็ไม่เชื่อที่เขาพูดแล้วก็มีเพื่อนคนหนึ่งที่ถูกกลั่นแกล้งเหมือนกันเข้ามาบอกกับพระเอกว่าเธอเชื่อเขาแต่พระเอกก็ไล่เธอเพราะกลัวว่าจะถูกแกล้งเพิ่มอีก วันต่อมาพระเอกได้ตามพวกแกงค์อันธพาลไปที่รังของพวกมันจากนั้นก็เดินเข้าไปพูดว่าทำไมถึงต้องใส่ร้ายเขาแต่พวกนั้นก็พยายามหาทางแกล้งพร้อมกับทำร้ายเขาอีกแต่ก่อนที่พระเอกจะเข้าไปหาพวกมันเขาได้แอบบันทึกเสียงไว้ก่อนแล้ว หลังจากนั้นเขาได้เอาคลิปเสียงไปเปิดให้ครูฟังแต่ครูก็ไม่สนใจแถมบอกว่าเขานั่นแหละที่ไปหาเรื่องพวกนั้นก่อนแล้วก็ลงโทษให้ทั้งหมดไปบำเพ็ญประโยชน์ที่บ้านพักคนชราแต่พวกเด็กนรกก็ไปแกล้งคนชราอีกมันบังเอิญไปเห็นหีบใบหนึ่งคิดว่าข้างในต้องมีของมีค่าแน่จึงคิดว่าจะเข้ามาขโมยกันตอนกลางคืนเมื่อตกดึกพวกมันก็มาจริงๆแต่กลับเห็นมีอสูรกาย 2 ตัว กำลังกินมนุษย์ในตึกนี้

พวกมันวิ่งหนีออกมาโดยมีอสูรกายตัว นึ่งวิ่งตามมาแต่ก็ถูกรถชนพวกมันเห็นว่ามีกล้องวงจรปิดจึงเก็บอสูรน้อยกลับมาด้วยเมื่อมันฟื้นขึ้นก็จะไล่ฆ่าพวกเด็กนรกแต่เมื่อถูกแสงแดดมันก็ต้องหนีเข้ากล่องทำให้พวกเด็กนรกรู้ว่าอสูรกายกลัวแสงมันก็จับอสูรไว้กับเสาและทรมานต่างๆนาๆแต่ไม่ว่าจะทำวิธีใดก็พบว่าร่างกายของมันสามารถฟื้นฟูตัวกลับมาได้สิ่งเดียวที่จะฆ่ามันได้ก็คือแสงแดด ภาพตัดมาที่อสูรกายตัวพี่ที่ตอนนี้เธอก็กำลังตามหาอสูรกายตัวน้องที่ถูกจับไปอย่างไม่ลดละด้วยความคลุ้มคลั่งนี้มันก็เที่ยวออกไล่ล่าผู้คนที่อยู่ในตึกแห่งนั้นอย่างเอาเป็นเอาตายด้านพระเอกก็สืบหาข้อมูลเกี่ยวกับเด็กที่หายไปและในที่สุดเขาก็รู้ว่าอสูรกายที่พวกเขาจับมานั้นเธอก็คือเด็กผู้หญิงที่เคยเป็นคนมาก่อนเธอและน้องเติบโตมาในครอบครัวที่เป็นหมอผีทำเกี่ยวกับเรื่องไสยศาสตร์มนต์ดำหลังจากการตายอย่างกระทันหันของพ่อแม่จึงทำให้คำสาปและสิ่งชั่วร้ายต่างๆก็วนกลับมาที่ลูกสาวของเขาทั้งสองคนแล้วเขาก็เอาเรื่องนี้มาพูดกับพวกเด็กนรกว่า ถ้าเราช่วยถอนคำสาปนี้ก็อาจจะทำให้พวกเธอทั้งสองกลับมาเป็นคนได้อีกครั้งแต่ทว่าเขากลับตอบว่าก่อนหน้านี้พวกมันอาจจะเคยเป็นมนุษย์แต่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่อีกแล้ว

ฉันอยากขายอสูรพวกนี้ให้กับคนรวยพวกชอบสะสมของแปลกซึ่งอาจจะทำให้พวกเรารวยเป็นมหาเศรษฐีเลยก็ได้พวกที่เหลือก็เห็นดีเห็นงามด้วย วันหนึ่งหัวหน้าแกงค์เด็กนรกได้มีเรื่องจนต้องเรียกผู้ปกครองมาแต่ครูกลับพูดใส่จนมันโกรธมันจึงคิดแก้แค้นโดยการแอบเอาเลือดของอสูรกายใส่ให้ครูกินเพื่อให้กลายร่างเป็นอสูรกายและก็เป็นแบบนั้นจริงๆระหว่างที่ครูกำลังจะกลายร่างมันก็พาครูออกมายืนกลายแสงแดดทำให้ร่างของครูติดไฟข่าวกายตายและคลิปถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วจนอสูรกายตัวพี่ได้รู้เบาะแสว่าน้องของเธอน่าจะถูกซ่อนตัวอยู่ใกล้โรงเรียนแห่งนี้ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปพวกเด็กนรกจะได้รับกรรมหรือไม่ แล้วพระเอกจะสามารถแก้คำสาปให้ 2 พี่น้องได้หรือไม่ต้องตามไปดูและให้กำลังใจต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply